Nhìn xa tưởng sinh vật lạ, khi lại gần bà cụ mới phát hiện sự thật ‘dở khóc dở cười’

Gwen Maxwell, 85 tuổi, đang trên đường ra ngoài thì nhận ra một “sinh vật lạ” đang chạy qua khu nhà bà ở. Cảm thấy có điều gì đó lạ lùng, bà đến gần và nhận ra…

Thấy có điều bất thường, bà Gwen chạy lại kiểm tra. Toàn bộ phần đầu và khuôn mặt của sinh vật lạ bị găm kín xương rồng. Lại gần hơn, bà nhận ra đó là một chú chó con, chẳng hiểu nghịch dại thế nào lại để xương rồng găm đầy mình.

Toàn thân sinh vật lạ bị găm đầy xương rồng, đến nỗi không thể nhận dạng nổi.

Thấy vậy, bà Gwen muốn giúp chú chó thoát khỏi sự đau đớn từ gai xương rồng găm vào da, nhưng chú chó tội nghiệp lại bật dậy, chạy quanh quanh và cố xoay xở.

Khi nhờ thêm hai nhân viên từ sân gôn gần đó đến hỗ trợ, bà phát hiện thực chất nó không phải một chú chó mà lại là một con sói con. Trong lúc đang loay hoay dùng găng tay và kìm để gỡ gai xương rồng cho nó, bà còn phát hiện sói mẹ vẫn đang chờ đợi và đứng quan sát ở gần đó.

Hóa ra đây là một chú sói con.

Bà nhờ được 2 nhân viên sân gôn đến giúp đỡ, dùng kìm và găng tay gỡ xương rồng.

Chú sói con sau khi được giải cứu.

Mặc dù toàn thân bị thâm tím và lốm đốm các vết máu nhưng chú sói nhỏ đã rất dũng cảm trong suốt quá trình được giải cứu. Vừa thoát khỏi đau đớn, chú sói nhỏ mừng rỡ chạy thẳng vào bụi cây với mẹ và cùng mẹ trở về nhà.

Toàn thân bị thâm tím và chảy máu, nhưng chú sói con đã rất dũng cảm.

Với bà Gwen Maxwell và những nhân viên chăm sóc sân gôn, đó là một ngày vô cùng ý nghĩa. Còn chú sói nhỏ chắc cũng không bao giờ quên trải nghiệm đặc biệt này trong cuộc sống.

Ấn tượng trước những loài động vật có thật mà nhìn qua cứ tưởng rằng là ‘hàng photoshop’

Tuấn Minh

TrieuConTim.com

Be the First to Comment!

avatar
2000
  Subscribe  
Notify of