Nhiệm màu của Chú Đại Bi và Chú Dược Sư.

Nhiệm màu của Chú Đại Bi và Chú Dược Sư.

Con thưa Thầy Sơn Quý Hoàng, con xin phép T cho con kể câu chuyện mầu nhiệm của chú Đại Bi và chú Dược Sư mà bản thân con đã trải qua mấy năm trước.

Con nhớ năm đó là 2013, khi mang thai được 7 tháng, đi khám, Bác sĩ bảo tim bé có vấn đề và cho giấy giới thiệu xuống Viện Tim ở TP. HCM để xác định lại. Nghe mà tay chân con bủn rủn, bước ra khỏi phòng mà không cầm được nước mắt. Gọi điện thoại bảo chồng mai xin nghỉ để đi khám cùng. Tối 2 vợ chồng lên tụng kinh Phổ Môn, trì Đại Bi, Dược Sư và quỳ dưới chân Mẹ Quán Âm mà cầu nguyện. Sáng lên đến Thành phố là 7 giờ, bốc số 5 trăm mấy, mà lúc đó mới có trăm mấy, đang lo không biết bao giờ mới đến mình thì tự nhiên có 01 ng phụ nữ kêu chồng con lại, cho số 2 trăm mấy và bảo không khám nửa đi về. 2 vợ chồng mừng quá vì sắp tới lượt. Đang đi tìm chỗ ngồi thì gặp cô y tá đi ngang tự nhiên hỏi thăm rồi cầm hồ sơ dùm con đem đi làm thủ tục và dẫn đi khám rất chu đáo, 2 vợ chồng còn đang bỡ ngỡ vì không quen biết lại nhiệt tình đến vậy và nghĩ chắc đây là “cò”. Nhưng cuối cùng, có hỏi thăm cô lấy bao nhiêu tiền, cô bảo: “không tiền bạc gì hết vì tối qua nằm mơ thấy dẫn bà bầu đi khám mặc áo trắng đứng dưới chân cầu thang, nên sáng đang làm việc và nhớ ra cố tình đi xuống xem thử thì gặp em giống trong mơ, nên chị dắt em đi thôi” Con nghe mà lạnh cả xương, nhìn xuống tay cô có đeo xâu chuỗi Phật. Thế là đã hiểu.

Ngồi chờ tới lượt thì cũng có 3 thai phụ được BV Từ Dũ gửi qua siêu âm và bệnh trạng cũng như bé con. Siêu âm xong thì biết chắc chắn bé có vấn đề về tim vì có 1 chổ bị hở và bác sĩ bảo tháng sau lên khám lại lần nửa nếu còn vậy thì sinh ra bé sẽ không tốt. Nghe bác sĩ phán mà nước mắt như mưa, chồng an ủi: “thôi về cầu nguyện Mẹ đi em”. Kể từ ngày ấy, ngày nào 2 vợ chồng con cũng tụng kinh, trì chú và tâm sự với Mẹ.

Sau 1 tháng, đi tái khám, gặp lại 3 thai phụ kia, họ cho vào 1 lượt nên nghe được là tim của các bé cũng vậy, mà có 2 gia đình đòi bỏ bé vì 1 ng thì nhà quá nghèo, còn người thì là con gái nên không ham lắm. Nghe mà xót xa, đến phiên con lên mà hồi hộp vô cùng vì 3 người kia đều không đổi. Bác sĩ dò đi dò lại, coi lại bệnh án rồi lại tiếp tục dò và báo: “bé bình thường, mà còn khoẻ mạnh nửa” Con đã khóc tại chổ, chồng thấy nằm khóc liền chạy vào hỏi thì ra là mừng quá mà khóc. Và kể từ đó mỗi ngày vợ chồng con vẫn trì Đại Bi và Dược Sư. Sau khi bé sinh ra có khám lại lần nửa thì bé vẫn khoẻ mạnh bình thuờng và đến nay đã gần 4 tuổi.

“Mẹ Quán Âm ơi, con cảm ơn Người luôn luôn lắng nghe tiếng kêu cứu của chúng con. Con cầu mong tất cả mọi người chưa biết đến Phật pháp rồi sẽ đủ duyên được biết và có niềm tin tuyệt đối thì dù có đau khổ đến cùng cực đi nửa mà hể khi gọi đến tên Ngài với tâm chí thành đều được Ngài gia hộ”.

Nam mô Tầm Thinh Cứu Khổ, Cứu Nạn Quản Đại Linh Cảm Ứng Quán Thế Âm Bồ Tát

Nguồn: Ngan Hong
Trích từ trang: http://hoangquyson.com/nhiem-mau-cua-chu-dai-bi-va-chu-duoc-su-d45928/

Related Articles

Responses