Nhật Lê – cô nàng vận đỏ nhất trong dàn người yêu Quang Hải giờ ra sao

Sau 6 năm chia tay  Quang Hải, Nhật Lê đã có bến đỗ mới và đang có cuộc sống rất sang chảnh, cư dân mạng nhìn mà tiếc thay cho Hải con.

Giữa ồn ào của cầu thủ Quang Hải với bạn gái Chu Thanh Huyền, thì Nhật Lê (biệt danh là Lu) đang có cuộc sống rất viên mãn. Cô nàng là bạn gái đầu tiên được Quang Hải công khai. Chuyện tình của Nhật Lê và Quang Hải thời mặn nồng được bạn bè và gia đình ủng hộ. Nhưng mối tình “năm 17 tuổi” ấy của Quang Hải và Nhật Lê đã tan vỡ vào năm 2017.

Một thời gian dài sau khi chia tay Quang Hải, đến tháng 1/2022, cô nàng bất ngờ lên xe hoa cùng chồng giấu mặt. Theo thông tin Nhật Lê chia sẻ, chú rể tên Gia Huy. Những hình ảnh diễn ra trong buổi lễ được hội bạn thân của Nhật Lê đăng tải trên Facebook và Instagram cá nhân. Lễ đính hô.n tuy không quá đông đúc nhưng vẫn thể hiện được sự ấm cúng, chỉn chu và khá hoành tráng. Đáng chú ý chính là biểu cảm hạnh phúc, rạng rỡ, tươi vui của cô dâu Nhật Lê trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Sau lễ ăn hỏi, Nhật Lê kín tiếng về đời tư và vẫn không chịu khoe mặt chồng của mình. Tuy nhiên, có thể thấy, từ sau lễ ăn hỏi, hot girl Quảng Nam được khen ngày càng nhuận sắc.

Nhật Lê làm lễ ăn hỏi với một thiếu gia nhà giàu vào đầu năm 2022.
Năm 2022, Nhật Lê đi đám cưới, chiếm spotlight vì ăn mặc quá nổi.

 

 

Sau khi đính h.ôn, Nhật Lê cực kỳ k.ín tiếng và không đăng ảnh chồng sắp cưới lên trang cá nhân.

Hiện tại, Nhật Lê lại rất chăm chỉ chia sẻ cuộc sống mới của mình trên mạng xã hội. Cô đi du lịch khắp nơi, trong và ngoài nước.
Cô nàng vẫn duy trì việc kinh doanh online và làm KOLs, quảng cáo cho một số nhãn hàng. Có thể thấy, Nhật Lê đang có cuộc sống mà nhiều cô gái trẻ phải mơ ước.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture