NGUỒN GỐC VÀ CÔNG NĂNG CHÚ DIỆT ĐỊNH NGHIỆP CHÂN NGÔN

( OM P’RA MANI ĐANI XOA HA )

Địa Tạng Vương Bồ Tát, tên Tiếng Phạn là Khất Xoa Để Nghiệt Bà (Kṣiti-garbha), Mật Hiệu là Bi Nguyện Kim Cương.

Ở trong Kinh Địa Tạng Thập Luân ghi nhận rất nhiều Hóa Thân (Nirmāṇa-kāya) của Địa Bồ Tát, có thân Phạm Vương, thân Đại Tự Tại Thiên, thân Phật, thân Thanh Văn. Danh xưng hiển hiện ở trong sáu đường đều chẳng đồng nhau.

Pháp Tướng của Địa Tạng Vương Bồ Tát có rất nhiều. Một dạng là đầu đội mão năm Phật, tay nâng viên ngọc Quang Minh, thân khoác áo cà sa, ngồi trên tòa hoa sen, tay cầm Tích Trượng cũng rất nhiều.

Sức Đại Uy Thần của Địa Tạng Vương Bồ Tát chính xác như Kinh Địa Tạng Thập Luân: “ Thiện Nam Tử này đầy đủ thành tựu vô lượng vô số Công Đức thù thắng chẳng thể nghĩ bàn, thường siêng tinh tiến, lợi ích an vui tất cả hữu tình. Trong quá khứ từng ở chỗ của vô lượng vô số căng già sa đẳng Phật Thế Tôn, vì muốn thành thục lợi ính an vui các hữu tình, cho nên phát khởi Đại Bi bền chắc chẳng hoại, dũng mãnh tinh tiến, Thệ Nguyện không cùng tận, tăng thượng Thế Lực bền chắc chẳng hoại. Ở một ngày một đêm hoặc một bữa ăn, hay độ vô lượng trăm ngàn câu chi na dữu đa số các loài hữu tình đều khiến giải thoát mọi loại lo khổ, với khiến cho tất cả như Pháp đã mong cầu mãn túc Ý Nguyện ”
Địa Tạng Vương Bồ Tát Diệt Định Nghiệp Chân NGôn:

“ Án , bát ra mạt lân , đả nảnh, ta bà ha

OṂ P’RA MANI DANI XOA HA

Chân Ngôn ấy căn cứ vào sự ghi chép của Đà La Ni Tập Kinh là Địa Tạng Bồ Tát Pháp Thân Ấn Chú , Nhân nghĩa ấy có ý tứ là: tồi phục, diệt tan, phá vỡ thành bụi phấn tất cả nghiệp tội, tội chướng, nghiệp ác… cho nên từ xưa xưng gọi Chú này là Diệt Định Nghiệp Chân Ngôn. Tu trì Chân Ngôn này có thể cùng với Pháp Thân của Địa Tạng Bồ Tát tương tức tương nhập, dung hợp làm một.

_Triều Minh, niên đại Sùng Trinh: Lý Tự Thành gây loạn khiến cho sinh linh rất khốn khổ, các đất ở Trung Nguyên phát sinh mất mùa, bỏ hoang rất nghiêm trọng. Ngay lúc này, Đại Sư Ngẫu Ích là bậc cao tăng trụ tại núi Cửu Hoa kết Đàn 100 ngày, trì tụng Diệt Định Nghiệp Chân Ngôn 500 vạn biến. Sau đó lại cảm triệu Đệ Tử của bốn Chúng cùng nhau trì tụng mười vạn vạn biến. Đối với Kiếp đao binh trong cuối triều Minh sinh ra tác dụng tiêu trừ rất lớn.

_ Trì tụng Diệt Định Nghiệp Chân Ngôn chính là nơi thù thắng, dùng cầu xin Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát Từ Bi nhiếp thọ gia bị… mới có thể giảm nhẹ và chuyển biến tất cả Định Nghiệp, Cộng Nghiệp, Nghiệp Chướng và tăng trưởng Phước Tuệ.

—— +++++++ ——

TỤNG DIỆT ĐỊNH NGHIỆP ĐÀ RA NI – KHỎI BỆNH NHANH CHÓNG.
( Đây là một cuộc trò chuyện qua Messenger của Quang Tử với một người bạn. Nhận thấy lợi ích của cuộc trò chuyện này, Quang Tử xin phép chia sẻ cùng các bạn)

15/09/2017 18:27
Thắng Ngờ :
-Dạ e xin chào a ! e có chuyện muốn nhờ a chỉ bảo ạ.

Quang Tử :
-Chào bạn, vấn đề của bạn như thế nào vậy?

Thắng Ngờ:
– Dạ thưa a, khoảng 6 tháng trước đây, cứ khi nào uống rượu bia, đặc biệt là bia là e bị gần giống kiểu nổi mề đay, xong phát nốt mọng rồi sau đó vỡ ra gây đau rát ở bộ phận sinh dục. sau khi khám chữa nhiều nơi, dù đã qua xét nghiệm xem có phải bị nấm không ,nhưng kết quả không có gì. Giờ e vẫn đag bị như vậy, đọc bài của a thì e cũng đã phần nào chấp nhận nó như việc phải đến với mình. Rất mong được a chỉ bảo cho e cách ạ, e cảm ơn a !

Quang Tử :
– Bạn thử làm theo cách sau 1 tháng xem có kết quả không nhé.

Thắng Ngờ:
– Dạ

Quang Tử :
– Mỗi ngày bạn tụng thần chú sau ít nhất nửa tiếng. Cầu nhân công đức tụng chú này, sám hối những nghiệp chướng khiến bạn bị bệnh đó.

Thắng Ngờ:
– Dạ,e tụng như nào ạ?

Quang Tử :
– Khi tụng thần chú, trang phục chỉnh tề, ngồi- đứng đều được , quỳ càng tốt. Đọc thầm, đọc nhẩm, cũng được , tốt nhất đọc lớn tiếng, đọc như sau :
Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát !
Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát !
Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát !…
Diệt Định Nghiệp Đà Ra Ni:

ÔM PRA MA NI ĐA NI XOA HA ( ít nhất 30 phút)

Cứ thế tập trung đọc , đừng suy nghĩ gì khác. Nếu có bàn thờ Phật thì nên quỳ trước bàn thờ, không thì đi – đứng -ngồi, miễn trang phục chỉnh tề đều được. Xong xuôi, bạn khấn “Con xin đem công đức tụng chú này, cầu sám hối mọi nghiệp chướng khiến thân con bị bệnh như hiện nay. Nam Mô Thường Trụ Thập Phương Tam Bảo”

Thắng Ngờ:
– Dạ vâng

Quang Tử :
– Bạn trì tụng hết một tháng mà chưa đỡ thì nói Quang Tử nhé. Chúc bạn sớm lành bệnh!

Thắng Ngờ:
– Dạ vâng ạ. e cảm ơn a !
____________________

15/10/2017 11:54

Thắng Ngờ:
– Chào Anh ạ !
Dạ hôm nay đã tròn một tháng e đã làm như lời Anh dạy. Thực sự về khoảng thời gian tối thiểu là 30p tụng mỗi ngày thì e chưa làm được như Anh bảo, và có những ngày bận nên e cũng không tụng đc. Nhưng từ ngày đầu tiên e tụng cho đến ngày hnay thì bệnh của e đã giảm rất đáng kể, dù e bỏ hẳn thuốc k dùng nữa. Em rất Cảm ơn Anh đã chỉ đường cho e trị bệnh, từ giờ e vẫn sẽ làm như Anh bảo cho đến khi hết hẳn bệnh.
Một lần nữa e xin trân thành Cảm ơn Anh .!

Quang Tử :
– Không có chi bạn, chúc mừng bạn đã nhanh chóng đỡ bệnh. Bạn ráng tiếp tục thực hành. Chừng nào khỏi hẳn báo Quang Tử biết nhé.

Thắng Ngờ:
– Dạ vâng ạ !
____________________

18 THÁNG 3 7:52

Thắng Ngờ:
– Tháng mới xin Chúc Anh sức khoẻ ạ!

Quang Tử :
-Thanks bạn. Sức khỏe bạn dạo này như thế nào ? Hết bệnh hẳn chưa bạn?

Thắng Ngờ:
– Dạ hiện tại thì e đã hết bệnh rồi Anh ạ, nhưng e vẫn làm theo cách Anh dạy ạ ! E cũng mới hết Anh ạ, việc trì trú e nghĩ cần thực hiện tốt hơn nữa ạ !

Quang Tử :

– Chúc mừng bạn nhé!

_______________________________

xin chia sẻ thêm với các bạn, Diệt Định Nghiệp Đà Ra Ni của Địa Tạng Vương Bồ Tát là một siêu thần chú, vừa dễ học thuộc vì chỉ có 8 chữ, lại vừa có công năng diệt nghiệp cực mạnh, bất luận là nghiệp nhẹ hay nặng, thậm chí định nghiệp cũng sẽ được tiêu trừ khi trì tụng thần chú này một cách bền bỉ.

Thế nên muốn nhanh chóng khỏi bệnh, nên tụng chú này, muốn thoát khỏi cảnh khổ bất luận là nỗi khổ gì, nên tụng thần chú này.
Chính bản thân tôi đã chứng kiến, nhiều người đau bệnh, dù đã chạy chữa khắp nơi, cũng đã niệm Phật, tụng các thần chú khác, làm các công đức khác… vẫn không hết, sau đó chuyên trì tụng thần chú này liền khỏi ngay. Thật đặc biệt !

Nên tôi khẳng định với các bạn, dù chỉ có 8 chữ, nhưng công năng, sức mạnh của Diệt Định Nghiệp Đà Ra Ni của Địa Tạng Bồ Tát là vô cùng mạnh mẽ, mà chính tôi cùng nhiều anh em đồng Đạo khác cũng đã trải nghiệm qua nhiều lần.
Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát !
Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát !
Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát !

Bạn muốn học cách trì tụng- phát âm chính xác, xin bấm vào link sau :

__________________________
Xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết.

🙏 hoan nghênh chia sẻ

Related Articles

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x