Người phụ nữ dùng răng cắn đứt cáp chống trộm, ăn cắp iPhone 14

Mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng trước thông tin người phụ nữ họ Khâu ở tỉnh Phúc Kiến dùng hàm răng của mình cắn đứt dây cáp chống trộm để ăn cắp chiếc iPhone 14 trị giá 7.000 nhân dân tệ (khoảng 22 triệu đồng) đang được trưng bày trong một cửa hàng. Tuy nhiên, cô bị cảnh sát tóm chỉ 30 phút sau khi rời khỏi đó.

Người phụ nữ dùng răng cắn đứt cáp chống trộm, ăn cắp iPhone 14 - Ảnh 1.

Người phụ nữ dùng răng cắn đứt dây cáp chống trộm rồi lấy cắp chiếc điện thoại iPhone 14. (Ảnh cắt từ clip)

Những hình ảnh trích xuất từ camera an ninh trong cửa hàng cho thấy, cô Khâu đứng trước khu trưng bày điện thoại thông minh, dựa vào quầy hàng và đặt tay phải lên chiếc điện thoại mà cô ta định lấy cắp.

Sau khi xem xét chiếc điện thoại một lúc, cô dùng răng cắn sợi dây cáp chống trộm gắn vào chiếc điện thoại cho tới khi dây đứt rời. Sau đó, Khâu vội đút chiếc iPhone vào túi và rời khỏi cửa hàng.

Quản lý cửa hàng lập tức kích hoạt chuông báo động, đồng thời báo cảnh sát sau khi phát hiện điện thoại bị lấy cắp khỏi khu trưng bày.

Người phụ nữ dùng răng cắn đứt cáp chống trộm, ăn cắp iPhone 14 - Ảnh 2.

Nữ đạo chích xem xét sản phẩm rất kỹ trước khi dùng răng hành động.

Cảnh sát cho biết, khi chuẩn bị hành động, Khâu rất thận trọng và giả vờ như một khách hàng bình thường xem sản phẩm. Khi có người đi qua, cô ta lại lấy tay lướt màn hình điện thoại, ra vẻ đang nghiên cứu các chức năng của sản phẩm.

Cảnh sát đã tóm gọn nữ đạo chích khi cô ta sắp về tới nhà. Người phụ nữ này khai, cô định mua một chiếc điện thoại mới tại cửa hàng này nhưng khi nhìn giá của nó thì quyết định sẽ lấy cắp. Hiện Khâu bị tạm giam để cảnh sát tiếp tục điều tra.

Câu chuyện dùng răng để ăn cắp điện thoại khiến cư dân mạng Trung Quốc bàn luận sôi nổi. “Công nhận răng cô này khỏe thật”, “Cô ấy không biết cửa hàng nào cũng lắp camera an ninh khắp mọi ngóc ngách sao?”…

Trước đó, nhiều vụ trộm kỳ lạ khác cũng khiến cư dân mạng Trung Quốc sốc và bàn tán xôn xao. Đầu tháng trước, một bà mẹ lấy cắp giấy tờ nhập học vào trường đại học kịch nghệ danh tiếng của con gái vì không muốn con theo học trường này.

Năm 2018, những tên trộm ở miền nam Trung Quốc đã lấy trộm trang sức trị giá hơn 6 triệu nhân dân tệ (khoảng 20 tỷ đồng) từ một cửa hàng bằng cách đào hầm từ tầng hầm của một cửa hàng khác.

 (Nguồn: SCMP)

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture