Ngọc Ánh ‘The New Mentor’: Chị Thanh Hằng truyền cảm hứng cho tôi

The New Mentor – Người mẫu toàn năng 2023 đang là chương trình truyền hình thực tế thu hút sự quan tâm của khán giả.

Trong đó, Ngọc Ánh – thí sinh đội Thanh Hằng cũng đang là người mẫu được chú ý khi liên tiếp vào top xuất sắc trong các thử thách phụ.

Ngọc Ánh 'The New Mentor':  Chị Thanh Hằng truyền cảm hứng cho tôi - Ảnh 1.

Ngọc Ánh đang là thí sinh được chú ý tại The New Mentor.

Trước khi tham gia vào The New Mentor, Ngọc Ánh quen mặt với các nhãn hàng thời trang nhưng lại là gương mặt hoàn toàn mới với công chúng. Chính vì vậy, sự nổi bật của Ngọc Ánh trong 4 tập phát sóng của chương trình đã khiến khán giả bàn luận nhiều.

Chia sẻ về bản thân, Ngọc Ánh nói: “Với hơn 7 năm kinh nghiệm chụp mẫu ảnh, tôi vẫn cảm thấy tính thử thách rất lớn từ các đề bài của chương trình. Tôi không dám nói bản thân có lợi thế ở phần thi nào 24 thí sinh đều có những ưu và khuyết riêng. Ở mỗi phần thi dù chính hay phụ, tôi đều cố gắng tập trung quan sát, học hỏi và nỗ lực để cho ra những tấm hình tốt nhất theo đúng yêu cầu chương trình.

Trở thành một người mẫu thì không chỉ cần có gương mặt đẹp mà còn phải có những yếu tố khác. The New Mentor là nơi để tôi trau dồi rèn luyện thêm để hoàn thiện bản thân”.

Ngọc Ánh 'The New Mentor':  Chị Thanh Hằng truyền cảm hứng cho tôi - Ảnh 2.

3 lần liên tiếp vào Top 3 thí sinh có bức ảnh đẹp nhất giúp Ngọc Ánh chứng minh năng lực của mình.

Dù là thí sinh mạnh, tuy nhiên trong tập 3, Ngọc Ánh là một trong 2 thí sinh của đội Thanh Hằng phải vào vòng nguy hiểm. Ngọc Ánh thừa nhận thất bại của cô khi làm “new mentor”.

“Tôi chưa có kinh nghiệm để hướng dẫn người khác nên không làm tốt như chị Mai Ngô ở tập trước đó. Thực sự làm huấn luyện viên rất khó, vì bạn phải có cái nhìn bao quát với tất cả thành viên trong team, phải nắm bắt bố cục, phải có chiến lược để ai cũng tạo được dáng đẹp nhưng tổng thể vẫn hài hoà chứ không phải “mỗi người một phách”.

Tuy nhiên, sự thất bại này lại là bài học rất lớn vì tôi biết mình sai ở đâu, thiếu điều gì để thay đổi, quan sát học hỏi thêm từ chị Thanh Hằng, các super mentor khác cũng như là các bạn thí sinh khác” , cô nói.

Ngọc Ánh 'The New Mentor':  Chị Thanh Hằng truyền cảm hứng cho tôi - Ảnh 3.

Ngọc Ánh cùng các thành viên đội Thanh Hằng.

Để có được sự mạnh mẽ sau từng tập thi, Ngọc Ánh nói cô được truyền cảm hứng từ những lời dạy của cô giáo – siêu mẫu Thanh Hằng. Câu nói mà Thanh Hằng đã dạy Ngọc Ánh chính là: “Hành trình này chỉ một lần duy nhất trong đời vì vậy hãy hết mình, làm hết sức để đánh dấu sự thay đổi của bản thân”.

“Tôi biết ơn chị Thanh Hằng vì đã nhấn nút “cứu” ở tập đầu tiên, cho tôi cơ hội để thể hiện bản thân mình trong chương trình. Ba lần góp mặt vào top 3 thí sinh có bức ảnh đẹp ở thử thách phụ, đó là sự nỗ lực của tôi để chứng minh cho super mentor Thanh Hằng cảm thấy sự lựa chọn lúc đó của chị là đúng đắn”, cô nói.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture