Nghi vấn V (BTS) muốn công khai hẹn hò với Jennie

Hình ảnh mới nhất mà V (BTS) chia sẻ có những điểm trùng hợp với hình ảnh được cho là V và Jennie chụp chung từng lan truyền trên mạng xã hội cuối năm ngoái.

V (BTS) và Jennie (Blackpink). Ảnh: HYBE, YG

Ngày 8.9 tới đây, V sẽ chính thức phát hành album solo (hoạt động riêng lẻ) “Layover” cùng ca khúc chủ đề “Slow Dancing”. V là thành viên cuối cùng của BTS ra mắt solo nên nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Trước đó, hai ca khúc mở đường “Love Me Again”, “Rainy Days” của album “Layover” được phát hành sớm đã nhận phản hồi khá tích cực và ghi nhận một số thành tích nhất định.

Tuy nhiên, mới đây, hành động của V trên mạng xã hội trước thềm phát hành album gây chú ý, được suy đoán liên quan đến Jennie (Blackpink).

Ngày 30.8, V chia sẻ lên tài khoản Instagram cá nhân một hình ảnh đời thường khi anh mặc đơn giản với áo phông trắng kết hợp quần đùi đỏ. Nhưng cư dân mạng đã để ý đến bức tranh xuất hiện trong ảnh.

Bức tranh này từng có mặt trong hình ảnh được cho là V – Jennie chụp chung tại nhà riêng của V, do tài khoản Gurumi Haribo chia sẻ hồi tháng 9 năm ngoái.

Bức tranh cùng xuất hiện trong hình ảnh vừa được V chia sẻ (trái) và hình ảnh được lan truyền từ tháng 9.2022. Ảnh: Allkpop

Nhiều cư dân mạng suy đoán, V đang muốn gián tiếp công khai tình cảm với Jennie ngay trước thềm phát hành album solo.

Hồi đầu tháng 7, Jennie cũng đăng tải hình ảnh cô mặc bộ đồ trùng với bộ đồ trong video nắm tay đi dạo cùng V bên cạnh bờ sông Seine ở Pháp, được một nhiếp ảnh gia chia sẻ vào tháng 5.

Dù không lên tiếng xác nhận nhưng cả Jennie và V đã không ít lần chia sẻ những hình ảnh có điểm tương đồng, được xem là bằng chứng hẹn hò của cặp đôi.

Jennie đăng ảnh mặc bộ đồ đi hẹn hò với V tại Pháp. Ảnh: Instagram

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture