Nghẹn ngào khoảnh khắc ‘cái nắm tay cuối cùng’ của cặp vợ chồng già trước giây phút chia ly

Bức ảnh về một người đàn ông đang bên rìa ranh giới giữa sự sống và cái chết nói lời tạm biệt cuối cùng với người vợ cũng đang trong phòng hồi sức cấp cứu đã lan truyền trong cộng đồng mạng thời gian gần đây.

Đó là một câu chuyện đầy cảm động về Jim Mininni và Cindy, cặp vợ chồng đã không thể tách rời nhau kể từ khi họ gặp nhau. Từ lúc họ kết hôn, không gì có thể chia lìa họ – thậm chí cả mối đe dọa của cái chết.

(Ảnh: Imgur)
(Ảnh: Imgur)

Khi Jim được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt ở bệnh viện vào ngày 28/4/2017, ngay ngày hôm sau Cindy cũng bị một cơn đau tim và phải nhập viện cấp cứu.

Lúc đầu, Jim và Cindy ở hai bệnh viện khác nhau, nhưng Cindy đã được đưa đến bệnh viện nơi Jim nằm vào ngày 3/5/2017. “Chúng tôi nói với bố rằng mẹ đang ở đây”, con trai họ, anh Chris chia sẻ với tờ People. “Ông ấy bắt đầu bị kích động, nhưng khi chúng tôi nói ông đừng như vậy, ông đã lấy một cây bút và cố gắng viết xuống giấy vì ông không thể nói được.”

Khi Jim viết xuống từ “mẹ”, mọi người đều biết chính xác điều Jim muốn. Jim muốn gặp Cindy bởi vì ông ấy biết rằng mình không còn nhiều thời gian nữa. Trước đó, trong khi đang được hồi sức cấp cứu Jim đã rút ống thở của mình ra khi ông ấy mê man, và bác sĩ đã phải ký lệnh “dừng hồi sức” (DNR order) để đình chỉ tất cả các cố gắng hay giới hạn mức độ hồi sức trong biến cố ngừng tim-phổi. Bác sĩ không thể đưa ông ấy trở lại phòng hồi sức được.

Nhưng bệnh viện vẫn đáp ứng yêu cầu của Jim và đưa ông vào phòng của Cindy, lúc này bà vẫn đang trong phòng hồi sức cấp cứu tuy nhiên tình hình đã ổn hơn.

(Ảnh: Imgur)
(Ảnh: Imgur)

Trong phòng của Cindy, Jim đã nói lời tạm biệt. Ông nắm lấy tay vợ mình và khóc. Chris đã chụp lại bức hình đầy xúc động về thời khắc chia ly này. Nhiều giờ sau Jim ra đi, kết thúc cuộc đời hạnh phúc bên người vợ yêu quý của mình.

Chris nói rằng anh ấy chụp lại những bức hình này cho mẹ mình xem: “Mẹ đã không thể chứng kiến sức mạnh và tình yêu mà bố tôi dành cho bà”. “Khi bà được ra viện, tôi muốn cho mẹ tôi thấy rằng bố tôi đã ở bên cạnh bà gần như cho đến hơi thở cuối cùng”.

(Ảnh: Imgur)
(Ảnh: Imgur)

Chis đã chia sẻ những bức ảnh về khoảnh khắc cảm động của bố mẹ anh ấy lên mạng xã hội và nó nhanh chóng lan truyền khi rất nhiều người chia sẻ lại câu chuyện này.

Video: Hình ảnh xót xa về bé gái Syria bị thương gây chấn động cộng đồng mạng

Theo Sfglobe
Thu Hiền 

TrieuConTim.com

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
2000
wpDiscuz