Netizen cho rằng Jack chỉ “đi ké” gặp Messi rồi đưa vào MV mới?

Sự xuất hiện của siêu sao bóng đá Messi trong MV mới của Jack vẫn đang là tâm điểm khiến nhiều netizen xôn xao.

Chiều tối qua ngày 31/8, Jack đã cho ra mắt MV “Từ nơi tôi sinh ra”, truyền tải thông điệp về tình yêu dành cho bóng đá và khát khao theo đuổi đam mê nói chung. Đặc biệt, lần trở lại này của Jack còn thu hút sự chú ý lớn khi trong MV có sự xuất hiện của Lionel Messi – siêu sao toàn cầu của làng bóng đá hiện tại.

Dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài giây trong MV” Từ nơi tôi sinh ra” của Jack nhưng việc hình ảnh Messi bỗng dưng xuất hiện trong MV của nam ca sĩ Việt Nam vẫn đủ khiến netizen không khỏi xôn xao. Giữa những lời bàn tán xung quanh, câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất là Jack đã làm thế nào để mời được Messi xuất hiện trong MV của mình.

Trong buổi họp báo chiều ngày 31/8, Jack chia sẻ về việc Messi xuất hiện trong MV của mình là từ cơ duyên anh cùng một người quen sang Pháp và có cơ hội gặp gỡ Messi. Chính trong cuộc gặp này, Jack được trò chuyện với thần tượng bóng đá của mình mà có lẽ hình ảnh vài giây trong MV của Jack chính là từ cuộc trò chuyện đó.

Jack còn tiết lộ mình đã học tiếng Tây Ban Nha trong 3 tháng để chuẩn bị cho khoảnh khắc được nói chuyện với Messi ngoài đời thực: “Tôi dở tiếng Anh, và tôi quyết định học tiếng Tây Ban Nha mấy tháng trước cho chuyến đi này. Nhưng khi gặp thần tượng, tôi quên hết mọi thứ xung quanh, tôi đã nói những gì đến nay tôi cũng không thể nhớ được, chỉ nhớ một điều duy nhất, là câu chào tiếng Tây Ban Nha: Tôi rất vinh dự được gặp anh, và được anh chào lại như thế…”, Jack kể.

Tuy nhiên, mạng xã hội mới đây đã rộ lên nghi vấn Jack chỉ “quay ké” sau đó mới xin phép dùng hình ảnh hiếm hoi cùng Messi đưa vào MV mới. Cụ thể, một số netizen lan truyền hình ảnh một người đàn ông khác chụp ảnh thân thiết cùng Messi và nghi vấn Jack “đi ké” cùng người đàn ông này, sau đó xin chụp ảnh cùng Messi như một người hâm mộ.

Netizen cũng nghi ngờ phía Jack sau đó mới xin phép Messi đưa hình ảnh này vào MV của mình. Và vì không phải là sự hợp tác từ ban đầu nên Jack phải đảm bảo không dùng hình ảnh của siêu sao bóng đá cho mục đích thương mại. Đó là lý do Jack không bật nút kiếm tiền cho MV “Từ nơi tôi sinh ra”. 

Bản thân Jack trước đó cũng cho biết, yêu cầu từ phía Messi là MV không được nhắc đến các vấn đề quốc gia và chính trị, không được khai thác hình ảnh Messi mang tính thương mại, không bật kiếm tiền và không có nhãn hàng tài trợ nào được xuất hiện trong MV.

Liên quan đến nghi vấn bị cho là “ké fame” này, Jack hiện chưa lên tiếng thêm. Từ thời điểm họp báo, nam ca sĩ đã cho biết MV có sự xuất hiện này của Messi chỉ mang tinh thần lưu giữ lại kỉ niệm được gặp gỡ idol.

Về phía Messi, siêu sao bóng đá không có bất cứ động thái nào liên quan tới câu chuyện âm nhạc của Jack.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture