Nam chính 32 tuổi gây sốt vì đóng sinh viên đôi mươi cực ngọt, giúp nhà đài phá “lời nguyền” rating suốt 5 năm

Lên sóng vào tối ngày 1/9 trên kênh CCTV8, dự án phim hiện đại Nắng Gắt Bên Tôi đánh dấu lần thứ 2 nam diễn viên đình đám Tiêu Chiến có tác phẩm chiếu đài trong năm nay, sau Vùng Biển Trong Mơ . Vừa chiếu tập 1, Nắng Gắt Bên Tôi đã thiết lập thành tích rating ấn tượng, trong đó nam chính Tiêu Chiến là tâm điểm thu hút nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Nam chính 32 tuổi gây sốt vì đóng sinh viên đôi mươi cực ngọt, giúp nhà đài phá "lời nguyền" rating suốt 5 năm - Ảnh 1.

Trong Nắng Gắt Bên Tôi , Tiêu Chiến vào vai anh chàng sinh viên đôi mươi Thịnh Dương mới ra trường, vừa đi làm ở một công ty về thiết kế quảng cáo. Vì là “lính mới” nên Thịnh Dương đối mặt với nhiều khó khăn trong sự nghiệp, nhất là chuyện “ma cũ bắt nạt ma mới”. Ở tập đầu tiên, nhan sắc và khí chất tuổi trẻ của nam diễn viên khiến khán giả thích thú, dù rằng anh chàng đã qua ngưỡng 30.

Nam chính 32 tuổi gây sốt vì đóng sinh viên đôi mươi cực ngọt, giúp nhà đài phá "lời nguyền" rating suốt 5 năm - Ảnh 2.

Nam chính 32 tuổi gây sốt vì đóng sinh viên đôi mươi cực ngọt, giúp nhà đài phá "lời nguyền" rating suốt 5 năm - Ảnh 3.

Nam chính 32 tuổi gây sốt vì đóng sinh viên đôi mươi cực ngọt, giúp nhà đài phá "lời nguyền" rating suốt 5 năm - Ảnh 4.

Nam chính 32 tuổi gây sốt vì đóng sinh viên đôi mươi cực ngọt, giúp nhà đài phá "lời nguyền" rating suốt 5 năm - Ảnh 5.

Tiêu Chiến vẫn trẻ như thuở mới vào nghề

Bắt đầu vào nghề từ năm 2015, Tiêu Chiến đóng nhiều thể loại phim nhưng nhan sắc của anh gần như không đổi. Đó cũng là một trong những lý do lớn giúp nam diễn viên sở hữu lượng fan đông bậc nhất Cbiz, bảo chứng cho thành công của bất kì dự án nào anh tham gia. Ngoài ra, câu chuyện đi làm công sở của nhân vật Thịnh Dương cũng khiến người xem đồng cảm. Nhiều phân đoạn như Thịnh Dương canh đồng hồ đến giờ tan làm để chạy về thật nhanh, hay phải mỉm cười nhún nhường lúc bị sếp sai vặt, tất cả đều là những gì mà không ít khán giả đã hoặc đang trải qua.

Nam chính 32 tuổi gây sốt vì đóng sinh viên đôi mươi cực ngọt, giúp nhà đài phá "lời nguyền" rating suốt 5 năm - Ảnh 6.

Nam chính 32 tuổi gây sốt vì đóng sinh viên đôi mươi cực ngọt, giúp nhà đài phá "lời nguyền" rating suốt 5 năm - Ảnh 7.

Nhờ những phân đoạn thực tế, tự nhiên cũng như bản thân “nội lực” của Tiêu Chiến, Nắng Gắt Bên Tôi đã ghi dấu thành tích rating ấn tượng, trung bình đạt 1,47% cho tập 1 và đạt đỉnh lên đến 1,59%. Với con số này, Nắng Gắt Bên Tôi đã phá vỡ “lời nguyền” rating đeo bám đài CCTV8 trong suốt 5 năm qua ở ngày khởi đầu tháng 9, khi trước đó các chương trình hoặc phim ảnh cùng khung giờ vào ngày 1/9 đều mấp mé 0%.

Nam chính 32 tuổi gây sốt vì đóng sinh viên đôi mươi cực ngọt, giúp nhà đài phá "lời nguyền" rating suốt 5 năm - Ảnh 9.

Nắng Gắt Bên Tôi đứng hạng 6 trong BXH rating cực cạnh tranh của ngày 1/9

Chưa dừng lại ở đó, rating ngày đầu của Nắng Gắt Bên Tôi cũng xuất sắc vượt qua rating tập cuối của Nhất Lộ Triều Dương , được xem là màn khởi đầu tốt hơn dự kiến của phim. Có thể thấy Tiêu Chiến đang là cái tên đáng gờm khi sở hữu nhiều thành tích chiếu đài ấn tượng, rõ ràng là tiểu sinh lứa 90 hàng đầu ở phân khúc khó nhằn này.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture