MẸ VÔ MINH PHÁ THAI, BÉ THỨ HAI CHẾT YỂU. BỒ TÁT ĐỊA TẠNG ĐÃ DẪN NGƯỜI MẸ VÀO ĐỊA NGỤC CỨU CÁC CON RA.

MẸ VÔ MINH PHÁ THAI, BÉ THỨ HAI CHẾT YỂU. BỒ TÁT ĐỊA TẠNG ĐÃ DẪN NGƯỜI MẸ VÀO ĐỊA NGỤC CỨU CÁC CON RA.
(Diệu Nhi chép lại theo lời kể của Diệu Thuận)
Mình là Diệu Thuận. Dưới đây là câu chuyện của mình.
Do bản thân mình không biết đến phật pháp nên khi bé đầu của mình mới được 16 tháng thì mình có thai và mình đã phá bỏ thai nhi trong bụng. Sau đó một thời gian mình mang thai tiếp và lần này vì mải làm không chú ý sức khỏe nên con sinh non 31 tuần, con là bé trai nặng 1,85kg. Lúc sinh con bình thường khỏe mạnh nhưng phải chăm sóc đặc biệt vì sinh thiếu tháng. Nhưng tới Ngày thứ 4 thì như 1 cơn ác mộng con chuyển biến xấu, bác sĩ báo chuyển viện. Đó cũng là lần đầu tiên m nhìn thấy con sau 4 ngày sinh.
Vừa ôm vết mổ đau vừa ôm con bước vào phòng cấp cứu. Nước mắt giàn giụa con đường trước mắt như mờ đi không nhìn thấy gì. Người mẹ như mình chỉ biết trách móc bản thân là không chăm sóc tốt cho con, đau đớn hơn khi bác sỹ thông báo con phải phẫu thuật. Kí vào giấy phẫu thuật cho con trong lòng như bất lực ngã quỵ, bầu trời sụp đổ khi hơn 2h phẫu thuật bác sỹ gọi vào thông báo tình hình của con. Con chuyển biến xấu, gia đình chuẩn bị cho con về nhà….. Tám ngày con đến với mẹ mà mẹ chỉ đc ôm và nựng con được 1 đêm….. tất cả dừng lại sau tiếng xe cấp cứu dừng trước của nhà. Con mất!
Sau tuần thất đầu của con mình vào facebook và biết đến các nhóm phật pháp, việc thỉnh và chép kinh Địa Tạng cơ duyên bắt đầu từ đây. Thay vào chuỗi ngày không ăn, không ngủ nước mắt trực rơi là chuỗi ngày niệm phật, nghe thầy giảng pháp nói về nhân quả, cuộc sống thị phi.
Mình nhận được kinh sau 49 ngày con mất, mình bắt đầu chép và đọc kinh. Trong kinh có nói những việc gia đình và thân quyến nên làm cho người mới mất. Mình đã làm theo như phóng sanh, đúc tượng ngài Địa Tạng, in kinh…vv. tất cả công đức hồi hướng cho 2 con, một bé mới mất và một bé mình đã vô tâm vô tình phá bỏ khi trước .
Sự linh ứng thứ nhất: Sau khi chép xong quyển thứ 3 mình gửi về chùa cúng dường. Mình phát nguyện mong ngài cho con biết cảnh giới của con con sanh về và đêm nằm mộng thấy Ngài ĐỊA TẠNG dẫn xuống chốn tối tăm, có tiếng la hét rất kinh khủng, phải chắng đây chính là địa ngục ??? .. Trong mơ mình nhìn thấy Boồ tát Địa Tạng dáng vẻ hiền từ dẫn 2 con ra và mỉm cười. Giấc mơ bỗng chấm dứt và mình càng tin hơn về sự linh ứng của ngài Địa Tạng.
Sự linh ứng thứ 2: Trong khi chép quyển thứ 5 mình phát nguyện muốn biết nhân duyên vợ chồng mình thì mình lại nằm mơ. Trong mơ , mình thấy kiếp trước m và chồng là người dân bên Ấn độ đã có duyên kiếp từ đời trước. Hai người yêu nhau mà gia đình ngăn cản nên 2 vợ chồng bỏ trốn để đến với nhau.
Từ đó mình càng tinh tấn hơn.
Sự linh ứng thứ 3:
Do công việc đi làm cả ngày mình chỉ giành thời gian buổi tối chép kinh. Mỗi lúc ngồi chép kinh mình ngửi thấy mùi hương hoa rất thơm, 2 hôm đầu mình nghĩ chắc ai mua hoa đi qua nhà mình nhưng nghĩ lại nhà m ở mặt đường, 5h sáng thì làm gì có ai mua hoa đi qua nhà m được chứ. Và lần thứ 4, thứ 5 mình ngửi thấy mùi hương lạ khi đọc kinh. Nghe thầy giảng pháp minh mới biết đó là sự cảm ứng khi mình tinh tấn tu tập.
Vào một buổi trưa khi đang chép kinh mình ngủ thiếp đi thì bỗng thấy 2 con 1 trai, 1 gái gọi mình dậy:” Mẹ ơi dậy chép Kinh” vẻ mặt 2 con tươi cười, vui vẻ không đau khổ và buồn rầu nữa. Trong tâm mình hạnh phúc vô cùng và càng tin tưởng vào sự linh ứng công đức không thể nghĩ bàn của Kinh Địa Tạng và Bồ Tát.
Hàng ngày minh đi làm từ nhà đến trường là 16km lúc nào trên đường đi làm mình cũng niệm phật, niệm Địa Tạng Vương Bồtát . Có hôm trời sáng đường đông, lúc 2 mẹ con đi qua đường thì 1 chiếc xe công ten nơ vụt qua, mình bị đánh tay lái xém chút nữa bị va đầu vào xe nhưng 2 mẹ con may mắn không bị ngã và chỉ bị nghiêng xe. Mình vừa run vừa sợ , con thì hoảng quá mếu máo khóc, mình động viên con không sao đâu có Bồ Tát cứu giúp mẹ con mình rồi. ( Lúc đó m nhìn hấy hình ảnh ngài Địa Tạng trên đám mây .Người Mỉm cười. )
Vậy là mẹ con mình Thoát nạn nhờ niệm Phật và Bồ Tát đó các bạn à.
Nay mình xin chia sẻ lại câu chuyện linh ứng của bản thân mình để mọi người thêm tinh tấn và tin tưởng ở công đức không thể nghĩ bàn của Địa tạng Bồ Tát cũng như công đức khi chép kinh Địa Tạng .
NAM MÔ ĐẠI NGUYỆN ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT📷📷📷

Related Articles

Responses