Máy trải nghiệm cái bắt tay đa dạng của Tổng thống Donald Trump: Giật mạnh, kéo sát vào người

Tổng thống Mỹ Donald Trump nổi tiếng với kiểu bắt tay lạ thường và gây bất ngờ lớn cho đối tác. Muốn trải nghiệm và đánh bại những cái bắt tay của người quyền lực nhất thế giới, hãy thử thách với chiếc máy độc lạ dưới đây.

Kể từ khi lên nhậm chức tổng thống Mỹ, ông Donald Trump đã có vô số các cuộc họp, cuộc gặp gỡ nói chuyện với các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới cũng như rất nhiều người dân khác trên khắp nước Mỹ. Và một điều đặc biệt là mỗi lần gặp gỡ, Donald Trump lại có những kiểu bắt tay khác nhau gây rất nhiều bối rối, lúng túng và ngượng ngùng cho đối tác.

Robot Mike của công ty Useless Duck Company mô phỏng các kiểu bắt tay lạ thường của Tổng thống Donald Trump.

Nhận ra những điều độc và lạ này, công ty Useless Duck Company của Mỹ đã chế tạo ra một robot mô phỏng đầy đủ và chính xác các kiểu bắt tay của Tổng thống Donald Trump. Robot này được gọi với cái tên đơn giản là Mike.

Bộ phận chính của robot là một cánh tay trong bộ vest rộng lớn. Khuôn mặt của robot này được gắn hình ảnh của Donald Trump như đang chuẩn bị đón khách. Có nút bấm điều khiển để robot có thể lựa chọn các kiểu bắt tay một cách ngẫu nhiên trong khoảng 1 đến 5 giây.

Rất nhiều kiểu bắt tay nổi tiếng của Donald Trump được đưa vào bộ điều khiển bao gồm kiểu bắt tay thông thường, tay trên vai, kiểu khóa ngón tay hay những kiểu bắt tay giật mạnh, kéo sát vào người.

Việc thử thách với robot Mike chắc chắn sẽ giúp mọi người hiểu được cảm giác mà các đối tác của ông Trump đã trải qua. Còn những ai sẽ có dịp bắt tay Tổng thống Mỹ thì hãy luyện tập trước với máy này để tránh bị bất ngờ.

Girl xinh lần đầu được thổi máy đo nồng độ khiến CSGT lúng túng

Đức Hải (TH)

TrieuConTim.com

Be the First to Comment!

avatar
2000
  Subscribe  
Notify of