LỜI TRI ÂN và NHỮNG CÔNG ĐỨC CỦA VIỆC ẤN TỐNG KINH SÁCH.

LỜI TRI ÂN và NHỮNG CÔNG ĐỨC CỦA VIỆC ẤN TỐNG KINH SÁCH.
(T.G: Liu Thiện Như)

Thêm một người biết được chánh Pháp – vô minh sẽ càng bị đẩy lùi, thế giới lại thêm phần tươi sáng, tốt đẹp hơn! Chính vì lợi lạc to lớn của Pháp thí, Nhóm “BẢO THÁP” ngày càng luôn chú trọng thực hiện các chương trình ấn tống kinh sách.
Qua nhiều năm thực hiện chương trình ấn tống kinh sách, đã có sự phát triển lớn mạnh về số lượng Kinh sách Phật giáo được gửi tặng đi khắp mọi miền của đất nước (thậm chí là cả nước ngoài), trong đó có nhiều đầu sách được in mới, được tái bản nhiều lần (như quyển “Bệnh Viện Trả Về – Phật Pháp Cứu Sống”, “Cầu Siêu Oan Gia…”).
Với trách nhiệm của người con Phật, không vì lợi ích của bản thân mà hoàn toàn vì tình thương đối với chúng sinh. Nhóm BẢO THÁP cùng tất cả thành viên của nhóm càng phải phát nguyện, ấn tống kinh sách với số lượng lớn hơn nữa, để đưa ánh sáng Phật pháp đến những nơi đang còn ngập tràn trong vô minh.
Nhóm BẢO THÁP xin thành kính tri ân cảm niệm công đức của tất cả quý Phật tử trong nhiều năm qua đã phát tâm đóng góp tịnh tài, tịnh lực cho chương trình ấn tống nói riêng và sự nghiệp hoằng Pháp độ sinh nói chung…
Kính mong quý Phật tử hãy tiếp tục đồng hành cùng nhóm BẢO THÁP trong những chương trình ẤN TỐNG sắp tới!
XIN THÀNH TÂM KÍNH CHÚC CHO TẤT CẢ QUÝ PHẬT TỬ VÀ GIA ĐÌNH LUÔN AN VUI TRONG HÀO QUANG CỦA PHẬT PHÁP_()_
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT_()_
NAM MÔ THƯỜNG TRỤ THẬP PHƯƠNG TAM BẢO_()_

(Mọi thắc mắc cần giải đáp về chương trình ấn tống và thỉnh kinh sách mời quý vị gọi vào số điện thoại 0376 309077 – Thiện Như)
____________________________________________________________________

ẤN TỐNG KINH SÁCH PHẬT PHÁP SẼ ĐƯỢC CÔNG ĐỨC NHƯ THẾ NÀO?

1. Đã lỡ phạm tội, nếu tội nhẹ thì liền được tiêu tan, nếu tội nặng thì được chuyển thành nhẹ.

2. Thường được thiện thần ủng hộ, tránh khỏi tất cả ôn dịch, đao binh, giặc cướp, tù tội, lửa cháy, nước trôi v.v…

3. Nhờ chánh pháp mà những kẻ oán thù với mình trong kiếp trước được giải thoát nên tránh được sự khổ sở về tội báo thù.

4. Ác Quỷ Dạ xoa không thể xâm phạm, cọp đói, rắn độc không hại được.

5. Tâm được yên ổn, ngày không có sự nguy hiểm, đêm không có ác mộng, nhan sắc sáng sủa tươi tắn, khí lực dồi dào, việc làm tốt, lợi.

6. Hết lòng phụng sự chánh pháp, tuy không mong cầu nhưng cơm ăn áo mặc tự nhiên đầy đủ, gia đình hòa thuận phước thọ miên trường.

7. Lời nói và việc làm, trời, người đều hoan hỷ; đến nơi nào cũng được nhiều người kính mến.

8. Nếu ngu si thì chuyển thành trí huệ, bệnh tật chuyển thành lành mạnh, nguy hiểm chuyển thành yên ổn, nếu là đàn bà sau khi chết sẽ chuyển thành đàn ông.

9. Xa lìa các đường dữ (địa ngục, ngạ quỷ, súc sanh), được sanh vào các cõi thiện (người, trời) tướng mạo đoan chánh, thông minh, xuất chúng phước lộc hơn người.

10. Đủ năng lực để gây căn lành cho chúng sanh, lấy tâm chúng sanh làm ruộng phước và sẽ thu hoạch được nhiều quả tốt. Sanh vào chỗ nào cũng được thấy Phật, nghe pháp; ba thứ trí huệ (văn, tư, tu) mở rộng, chứng được sáu thần thông (thiên nhãn, thiên nhĩ, tha tâm, túc mạng, thần túc và lậu tận thông).

Ấn tống Kinh, Tượng Phật được nhiều công đức thù thắng như thế. Cho nên, gặp khi chúc thọ, cầu an, sám hối, cầu siêu, nên hoan hỷ cố gắng ấn tống.
(HT. Thích Trí Thủ)

Related Articles

Responses