LINH ỨNG SINH CON BÌNH AN, MẠNH KHỎE KHI TIN SÂU PHẬT PHÁP VÀ CHÍ THÀNH TU TẬP

LINH ỨNG SINH CON BÌNH AN, MẠNH KHỎE KHI TIN SÂU PHẬT PHÁP VÀ CHÍ THÀNH TU TẬP

(Út nguyễn- CLB ăn chay trường sống giữa đời thường)

Con là Đức An tên thường gọi là (Ngộ) con sinh non 7 tháng 10 ngày được 1,9kg, ngày mồng 2/2 năm Canh Tý là ngày tròn 1 tuổi của con. Giờ Mẹ con có vài dòng tâm sự để những ai muốn có hay đang mang thai nhưng ăn chay sợ thiếu chất và ít tín tâm vào phật pháp :
Mẹ không dễ gì có con sau hơn 1 năm mẹ kết hôn vậy mà mẹ ngày nào cũng nguyện với mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát : “Mẹ Quán Thế Âm ơi !!!! Mẹ thương con, mẹ cho con đứa con nhưng mà con trai nha mẹ, con muốn con của con sinh ra đủ duyên, đủ phước ăn chay, niệm phật và lớn lên đi xuất gia”. Ngày nào cũng tụng kinh, niệm phật rồi cứ nguyện như vậy. Rồi chỉ sau 1 tháng thì tâm tưởng sự thành như sở nguyện.
Khi biết có thai thì mẹ con phát nguyện tụng Kinh”Địa Tạng” được 3 tháng đi xét nghiệm bác sĩ bảo thai bị dị tật rồi, tim bẩm sinh; Mẹ con nghe xong như tiếng sét đánh xuống đầu, trong khi mẹ con đi 3 bệnh viện đều kết quả như vậy và bác sĩ nào cũng khuyên bỏ con đi. Mẹ chỉ biết im lặng rồi cảm ơn bác sĩ, mẹ lấy lại bình tĩnh quyết định giữ con, dù con ra sao thì cũng là con của mẹ và do nghiệp duyên thì phải chấp nhận !!!! Cứ như vậy mẹ con về nhà không dám nói 1 ai mà chỉ tâm sự với Ngài “Địa Tạng” rồi tụng Kinh của Ngài xuyên suốt cho đến 1 ngày bỗng nhiên vỡ ối sớm nên phải làm thủ tục mổ, bác sĩ tư vấn với ba con là nguy hiểm vì khi mẹ mang thai bị thai phù và tiền sản giật nên khó giữ được 2 mẹ con.
Khi ba con bước khỏi phòng bác sĩ ra không nói gì với mẹ con mà chỉ biết rơi lệ, mẹ nhìn vậy cũng không dám hỏi gì, rồi mẹ con chỉ biết nhiếp tâm niệm mẹ Quán Thế Âm, niệm được 2 tiếng thì bụng đau râm râm mở đc 3 phân rồi cứ thế niệm thêm 3 tiếng nữa rồi sinh con khi nào không hay lun (:(:.
Và cứ thế con ra đời 1 cách bình an khoẻ mạnh đến bây giờ, con mong mọi người đọc được bài viết này sẽ cố gắng phát tâm dũng mãnh ăn chay, niệm phật cùng con nhiều hơn ạ !!!!!

Xin Thường Niệm “Nam Mô A Di Đà Phật”
Giữ tâm thiện, thế giới hoà bình.


Related Articles

Responses