LINH ỨNG MẦU NHIỆM KHI PHÁT TÂM ẤN TỐNG SÁCH: “NGỌC LỊCH BỬU PHIÊU”.

LINH ỨNG MẦU NHIỆM KHI PHÁT TÂM ẤN TỐNG SÁCH: “NGỌC LỊCH BỬU PHIÊU”.
(Tác giả: Bảo Tâm – 27/09/2014)

Thời gian gần đây nghe xôn xao trên mạng nói về cuốn sách khuyên người làm việc thiện “Ngọc Lịch Bửu Phiêu”, rất quý và có năng lượng cảm ứng rất mạnh. Tôi tò mò tìm hiểu và thỉnh được 1 cuốn sách về nhà đọc…

Vốn dĩ là một người đã có thời gian tìm hiểu giáo lý nhà Phật, tôi cũng biết được về lý nhân duyên và luật nhân quả nghiệp báo. Khi đọc cuốn sách “Ngọc Lịch Bửu Phiêu” này, tôi cảm nhận rất rõ ràng có 1 điều gì đó rất khác so với những quyển sách Phật học hay những quyển sách nói về nhân quả khác. Tôi không biết điều khác đó chính xác là gì? cho đến khi đọc lại quyển sách này lần thứ 3, tôi đã nhận thấy rằng, cuốn “Ngọc Lịch Bửu Phiêu” là cuốn sách nói chi tiết và đầy đủ nhất về những việc con người đã từng làm và những sự việc quả báo tương ứng.

Cuốn sách này còn đề cập đến các chuyện bi thảm lớn nhỏ trong địa ngục và những tình trạng đau khổ. Ngoài ra còn có những câu chuyện nhân quả báo ứng hiện đời có thật tại Việt Nam. Khác với những quyển sách khác, chỉ nói lên luật nhân quả, gieo nhân gì thì gặt quả nấy.

Sau khi đã hiểu được nội dung của cuốn sách này, tôi nghĩ đây là 1 cuốn sách hay và quý, khuyên người làm việc thiện .Tôi đã phát tâm ấn tống 35 quyển “Ngọc Lịch Bửu Phiêu”, với tâm nguyện rằng kết duyên cho 35 người khác nhau hiểu và tin sâu nhân quả. Nhân quả báo ứng không phải là 1 sự tâm linh hay 1 sự vô hình nào cả. Đối với tôi, luật nhân quả là có thật, luôn luôn hiện hữu xung quanh chúng ta.

Sau khi phát tâm ấn tống, có 1 điều cực kỳ là lạ đã xảy đến với tôi. Nó xóa tan sự hoài nghi của tôi về những lời mà rất nhiều người đã giới thiệu. Đó chính là năng lượng cảm ứng của quyển sách này…

Ngay chính đêm mà tôi phát tâm ấn tống, tôi đã mơ 1 giấc mơ. Trong giấc mơ đó tôi thấy, có rất nhiều người, nam có, nữ có, già có, trẻ em cũng có, cầm dao và gậy gộc đánh đuổi tôi. Tôi nhanh chân chạy và trốn được vào nhà của 1 ông cụ. Trong nhà có 2 đứa trẻ con và khi nói chuyện với ông cụ đó, thì ông ấy nói về “Ngọc Lịch Bửu Phiêu”… Lúc đó, tôi giật mình tỉnh dậy luôn, không còn mơ mộng gì nữa, người nổi hết da gà vì giấc mơ đó.

Sáng hôm sau, ngồi suy ngẫm lại thì thấy rất đúng với những gì trong cuốn sách Ngọc Lịch Bửu Phiêu đã từng nói:
“Những người cầm dao, gậy gộc đó chính là oan gia trái chủ của mình từ nhiều đời nhiều kiếp đến đòi nợ mình hoặc là những con vật mà đã bị mình ăn thịt đến đòi nợ”.
Còn trốn được vào nhà ông lão kia chính là những việc thiện mà nhờ đó mình thoát được kiếp nạn. Trong nhà có 2 đứa trẻ con và 1 ông lão tượng trưng cho 1 vị tiên và 2 tiểu đồng, khuyên mình truyền bá “Ngọc Lịch Bửu Phiêu” để có thể tránh được những kiếp nạn trong tương lai và hồi hướng công đức cho những oan gia trái chủ mong họ sớm được siêu thoát…
Đây là câu chuyện của tôi, bạn nào có duyên với Ngọc Lịch Bửu Phiêu xin hãy tự chiêm nghiệm nhé.
(Nguồn: Diễn Đàn Phật Pháp)

Quý đạo hữu nào muốn thỉnh sách “NGỌC LỊCH BỬU PHIÊU” miễn phí, vui lòng gọi vào sđt: 0376 30 90 77 gặp Thiện Như.
(vui lòng không thỉnh sách dưới phần bình luận của bài viết và qua tin nhắn điện thoại)
P/S: Vì số lượng sách có hạn, nếu hết sớm mong quý vị hoan hỷ!

NAM MÔ TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC GIÁO CHỦ A DI ĐÀ PHẬT !
NAM MÔ ĐẠI BI, ĐẠI TỪ, ĐẠI THÁNH LINH CẢM ỨNG QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT !
NAM MÔ ĐẠI BI, ĐẠI TỪ, ĐẠI NGUYỆN, U MINH GIÁO CHỦ, CỨU ĐỘ CHÚNG SINH ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT !

Related Articles

Responses