in

Linh Ka –cô gái năm ấy chúng ta “ném đá” nay đã xinh đẹp, chất lừ ở tuổi 18 khiến bao anh tiếc nuối

Hình ảnh mới nhất của Linh Ka khiến khán giả phải “ồ” lên rằng cô nàng đã trường thành. Linh Ka được biết đến với biệt danh “Hotgirl Υɴġ Ƭʜư”, cô nàng “duy trì” tiếng tăm của mình với những MV cover và những phát ngôn gây ѕṓc cùng những hình ảnh

“quá tuổi”. Hotgirl thế hệ 2x này thường phải hứng chịu nhiều gạch đá và sự soi mói từ cộng đồng mạng.

Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, ánh mắt ngây thơ nhưng Linh Ka đã tự tạo cho mình phong cách thời trang già dặn, chững chạc hơn tuổi. Cho đến hiện tại, khi đã 18 tuổi, phong cách này của cô nàng mới có chút phù hợp và thuận mắt hơn.

Hình ảnh mới nhất của Linh Ka đã cho thấy cô nàng đã thực sự trưởng thành. Trong bộ vest đen giấu quần cùng chiếc bốt đùi ton-sur-ton, Linh Ka tạo dáng ngồi “banh háng” cùng gương mặt “hất lên” đầy kiêu căng, sang chảnh.

Linh Ka không còn gây xôn xao CĐM với những phát ngôn hay MV của mình, thay vào đó cô tập trung vào công việc làm người mẫu chụp hình của mình hơn. Chính vì vậy nên khán giả có thể dễ dàng nhận thấy cách tạo dáng và gout thẩm mỹ của Linh Ka cũng cải thiện đáng kể.

Biết được lợi thế của bản thân, Linh Ka tích cực khoe dáng trong những bộ cánh tôn đường cong như mốt giấu quần, áo croptop, quàn jeans bó Sát,…Tuy nhiên, nhìn tổng thể, gương mặt của cô nàng vẫn quá “trẻ” so với tuổi nên dù ăn mặc chững chạc, già dặn thế nào thì nhìn Linh Ka vẫn chưa “toát lên” hết được thần thái quyến rũ, quyến rũ bản thân đang theo đuổi.

Theo We25

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by Mặt Trời

Leave a Reply

Khoa học chứng minh : Các cặp đôi càng ít “khoe” tình yêu lên mạng xã hội càng hạnh phúc

Bắt Phúc XO, đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam