Teaser chính thức và những hình ảnh đầu tiên được công bố [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

[​IMG] ​Kate Dibiasky (Jennifer Lawrence) là sinh viên tốt nghiệp ngành thiên văn học, cùng với giáo sư Tiến sĩ Randall Mindy (Leonardo DiCaprio) của cô đã có một khám phá đáng kinh ngạc về việc một sao chổi quay quanh hệ mặt trời. Vấn đề đang xảy ra đó là ngôi sao này đang trong quá trình va chạm trực tiếp với Trái đất. Vậy vấn đề còn lại là gì? Đó là không ai có vẻ thực sự quan tâm đến quá trình va chạm này. Hóa ra cảnh báo nhân loại về một kẻ hủy diệt hành tinh có kích thước tương đương với đỉnh Everest lại là một thực tế bất tiện trong việc định hướng. Với sự giúp đỡ của Tiến sĩ Oglethorpe (Rob Morgan), Kate và Randall đã cùng tham gia vào chuyến tham quan truyền thông đưa họ từ văn phòng của Tổng thống Orlean thờ ơ (Meryl Streep) và đứa con trai nịnh hót của bà và Chánh văn phòng Jason (Jonah Hill), lên sóng The Daily Rip, chương trình buổi sáng vui tươi mang tinh thần lạc quan và tích cực do Brie (Cate Blanchett) và Jack (Tyler Perry) dẫn chương trình. Chỉ còn sáu tháng kể từ đây cho đến khi sao chổi tạo ra tác động, việc quản lý chu kỳ tin tức 24 giờ và thu hút sự chú ý của công chúng, những người bị ám ảnh bởi phương tiện truyền thông xã hội trước khi mọi chuyện đã quá muộn – điều gì sẽ xảy ra khiến cả thế giới phải ngước nhìn ?!

[​IMG]
ĐỪNG NHÌN LÊN (DON’T LOOK UP) được biên kịch và đạo diễn bởi Adam McKay, người đã đoạt giải Oscar với tác phẩm The Big Short. Phim cũng đồng thời có sự tham gia của Mark Rylance, Ron Perlman, Timothée Chalamet, Ariana Grande, Scott Mescudi (hay còn gọi là Kid Cudi), Himesh Patel, Melanie Lynskey, Michael Chiklis và Tomer Sisley.

Trên Netflix: Ngày 24 tháng 12 năm 2021
Đạo diễn: Adam McKay

Kịch bản: Adam McKay

Cốt truyện: Adam Mckay & David Sirota
Sản xuất: Adam McKay, p.g.a. & Kevin Messick, p.g.a.
Đạo diễn hình ảnh: Linus Sandgren, ASC, FSF
Thiết kế sản xuất: Clayton Hartley
Biên tập: Hank Corwin, ACE
Thiết kế trang phục: Susan Matheson
Âm nhạc: Nicholas Britell

Dàn diễn viên: Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence, Rob Morgan, Jonah Hill, Mark Rylance, Tyler Perry, Timothée Chalamet, Ron Perlman, Ariana Grande, Scott Mescudi, Himesh Patel, Melanie Lynskey, Michael Chiklis, Tomer Sisley cùng Cate Blanchett và Meryl Streep

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
TrieuContim

TrieuContim