Lenovo công bố dòng laptop ThinkBook được nâng cấp lên Windows 11

Tập đoàn Lenovo hôm nay công bố một loạt các laptop dòng ThinkBook sẽ được cài đặt sẵn (pre-loaded) Windows 11 mới nhất của Microsoft. Ra mắt từ hồi cuối tháng 6 năm nay, Windows 11 hệ điều hành mới nhất của Microsoft được thiết kế để giúp người dùng thăng hoa hơn với những gì họ yêu thích và sáng tạo, nâng cao hiệu suất làm việc, học tập, kết nối và giải trí, khi thế giới đang dần chuyển sang môi trường làm việc kết hợp hybrid working.

[​IMG]
Hướng tới khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp vừa và nhỏ, start-up, các laptop ThinkBook sở hữu thiết kế hiện đại, sáng tạo cùng hiệu năng và bảo mật mạnh mẽ để đảm bảo mọi tác vụ trơn tru, hiệu quả. Kết hợp với hệ điều hành mới nhất Windows 11, laptop ThinkBooks sẽ nâng cao trải nghiệm làm việc và giải trí một cách tối ưu như: giao diện người dùng mới được đơn giản hóa, kết nối dễ dàng với mọi người thông qua Microsoft Teams cùng các tính năng thông minh hơn, hoạt động hiệu quả hơn với ThinkBook, khả năng quản lý và bảo mật nâng cao sẽ đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh, và người dùng doanh nghiệp sẽ làm việc năng suất hơn với các tính năng đa nhiệm được cải tiến trong Windows 11 như Snap Layouts và Desktops, hay tính năng họp qua video chất lượng cao hơn với khả năng khử ồn dựa trên AI trên một số mẫu ThinkBook lựa chọn.

Các laptop ThinkBook được ra mắt cuối năm ngoái và đầu năm 2021 sẽ được tải sẵn Windows 11 bắt đầu từ tháng 11/2021, bao gồm:

ThinkBook Plus Gen 2 i
ThinkBook 13x i

ThinkBook 13s Gen 3 AMD

ThinkBook 13s G2 ITL
ThinkBook 14 Gen 2 i and ThinkBook 15 Gen 2 i
ThinkBook 14s G2 ITL
ThinkBook 14s Yoga
ThinkBook 14p Gen 2 AMD
ThinkBook 16p Gen 2 AMD
ThinkBook 15p G2 ITH
Bên cạnh đó, hướng dẫn quay về phiên bản Windows 10 Pro cũng được cung cấp kèm theo đối với một số mẫu ThinkBook lựa chọn.

Giá bán lẻ tham khảo và thời điểm ra mắt trên thị trường

Các mẫu laptop ThinkBooks được tải sẵn Windows 11 sẽ sẵn sàng trên thị trường từ tháng 11-2021.

 

Related Articles

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x