Lê Phương từng bị mẹ chồng phản đối vì “1 lần đò” và lớn tuổi hơn

Lê Phương đã có buổi tiệc sinh nhật ấm áp bên bố mẹ và các con của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương đã đăng tải loạt ảnh trong buổi tiệc sinh nhật của mình và ái nữ. Cô viết: “28-8 mỗi năm sẽ là ngày tuyệt vời nhất khi vừa được làm Con và còn được làm Mẹ. Tối về ngủ một giấc không mộng mị, thức dậy với lòng đầy biết ơn và hi vọng. Cảm ơn Mẹ đã sinh ra Con. Cảm ơn Con đã đến với Mẹ! Cảm ơn mọi người đã chúc mừng và yêu thương!”.

Nữ diễn viên của Thương con cá rô đồng diện đầm tông tím dịu dàng và mặn mà. Cô khoe dung mạo ngọt ngào ở ngưỡng U40. Trong buổi tiệc, bố mẹ và các em của Lê Phương cũng đều hiện diện đông đủ để chung vui cùng cô. Dù không hoạt động trong làng giải trí nhưng nhan sắc của hai em gái của Lê Phương vẫn xứng tầm mĩ nhân. Mẹ của nữ diễn viên trông cực sang trọng và phúc hậu chuẩn phu nhân nhà hào môn.

Lê Phương tổ chức sinh nhật cho mình và ái nữ.

 

Khung ảnh 3 thế hệ của Lê phương gây chú ý.

Sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương tìm được bến bờ bình yên bên chồng trẻ là Trung Kiên. Cặp đôi có quả ngọt hôn nhân là bé Bông. Nhóc tì càng lớn càng lém lỉnh và hài hước, trái ngược với anh trai Cà Pháo điềm tĩnh của mình.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture