LẠY PHẬT HẾT BỆNH ĐAU LƯNG

LẠY PHẬT HẾT BỆNH ĐAU LƯNG

🌻 Đã có rất nhiều bài viết nói về tác dụng của việc lễ lạy Phật, bản thân mình là người thực hiện và có được kết quả thật sự nên muốn đăng lên đây để mọi người cùng thực hiện.

🌻 Khoảng từ năm 2017, mình bị chứng bệnh thắt lưng, đau ê ẩm 24/24, đi đứng nằm ngồi đều đau, đến bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình người ta chẩn đoán là “thoái hoá cột sống” và cho 1 bịch thuốc uống bây giờ nhắc đến còn thấy ngán, tuy nhiên uống thuốc xong vẫn không thấy thuyên giảm, mình phải mua thêm đồ mát xa lưng để mát xa cho đỡ đau, nhưng cũng chỉ tạm ổn vài phút lúc đó, xong lại càng đau thêm….

🌻 …. mình chịu đựng cơn đau và sống với nó như chấp nhận sống cùng với lũ, có hôm dậy không ngồi lên được do buốt hết vùng thắt lưng… nhất là những ngày tới kì, mình gần như không thể ngồi thẳng lưng được vì đau, nói như vậy để mọi người hiểu được mình đau như thế nào. Ai đã từng bị đau buốt vùng thắt lưng sẽ hiểu được cảm giác của mình.

🌻 Cho đến 1 ngày, mình đổi thời khoá công phu thêm 20 phút lạy Phật mỗi ngày, ban đầu lạy 5’ mồ hôi nhễ nhại, thở lên thở xuống vì ít tập thể dục nên rất mệt, lâu lâu quen dần nên lạy thấy cũng ổn…. trải qua 1 thời gian kiên trì gần nữa năm. Thật là 1 điều kì diệu khi từ từ bệnh đau lưng của mình hết hồi nào không hay dù không hề dùng đến 1 viên thuốc, theo như các Quý thầy giảng thì khi lạy Phật cơ lưng được kéo dãn, đứng lên quỳ lạy xuống cũng có tác dụng giảm mỡ bụng do phải dùng tới lực bụng hít để đứng lên…

🌻 Hiện giờ sau 1 thời gian kiên trì lễ lạy, sức khoẻ của mình đã cải thiện rất nhiều, không còn bị đau lưng, nhức mỏi như trước nữa, mỗi ngày có thể lễ lạy khoảng 30’ mà không thấy mỏi mệt, về phần tinh thần thì cảm thấy an lạc, nhẹ nhàng🥰, và mình vẫn sẽ tiếp tục duy trì đều đặn hằng ngày để tỏ lòng tôn kính với đức tin và có 1 sức khoẻ thật tốt😍😍😍

( Theo lời kể của chị Hân Hân)

Related Articles

Responses