Venus Optics mới đây đã ra mắt chiếc ống kính Laowa Argus 35mm F0.95 ra mắt, được nhà sản xuất cho biết là khẩu độ rộng nhất dành cho full frame.

Venus Optics cho biết Laowa Argus 35mm F0.95 là chiếc ống kính full frame 35mm đầu tiên có khẩu độ mở rộng nhất F0.95 dành cho máy ảnh full frame. Ống kính sẽ có các phiên bản dành cho Sony E, Nikon Z và Canon RF. Theo nhà sản xuất, đã có nhiều ống kính bên thứ ba hoặc chính thức với khẩu độ mở rộng F0.95 và dành cho full frame ngàm M nên sản phẩm lần này sẽ chỉ dành cho các dòng máy ảnh kể trên.

[​IMG]

Venus Optics nói rằng đội ngũ kĩ sư của họ đã đã thành công trong việc đạt được sự cân bằng giữa khả năng vận hành và hiệu suất quang học, đồng thời cũng đẩy thiết kế lên mức có thể bao phủ cảm biến full-frame chính thống, đạt được hiệu suất đó và cung cấp góc nhìn rộng ở độ sâu trường ảnh nông với mức giá vẫn rất dễ chịu chỉ 899 USD.

[​IMG]

Ống kính có cấu tạo 14 thấu kính chia làm 9 nhóm bao gồm một thấu kính phi cầu, một thấu kính phân tán siêu thấp và 4 thấu kính chiết suất cao. Nhà sản xuất còn cho biết thêm là ống kính sẽ rất tuyệt vời để chụp chân dung nhờ độ sâu trường ảnh nông và đồng thời nó cũng “vô địch” trong điều kiện ánh sáng yếu.

[​IMG]

Ống kính còn có nút de-click để vòng khẩu độ mượt mà hơn khi xoay, phù hợp cho quay video. Nhà sản xuất còn cho biết thêm là ống kính cũng đã được kiểm soát hiệu ứng focus breathing cho phép quay video được mượt mà hơn khi chuyển chủ thể lấy nét. Ống kính còn sử dụng hệ thống lấy nét giống ống 33mm F0.95 CF APO được cho biết là tối đa hóa hiệu suất quang học ở cả lấy nét vô cực và khoảng cách lấy nét tối thiểu bằng cách “tăng cường độ ổn định” của ống kính.

Laowa Argus 35mm F0.95 hiện đang được bán với giá 899 USD và dưới đây là ảnh chụp của ống kính từ Venus Optics.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Theo Công nghệ Việt​

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
TrieuContim

TrieuContim

TrieuContim We would like to show you notifications for the latest news and updates.
Dismiss
Allow Notifications