“Làng trong phố” tập 26: Nhung đến bệnh viện gặp Hiếu sau tai nạn

Làng trong phố tập 26 tiếp nối diễn biến hấp dẫn của tập trước, sau khi Hiếu, vì mải chạy đi giải thích với Hoài nên đã gặp tai nạn. Nhưng trong cái rủi có cái may, nhân chuyện này, Hiếu đã có cơ hội làm lành với vợ. Khi Hoài chăm sóc Hiếu ở bệnh viện, anh đã tranh thủ ôm ấp, thân mật với vợ, để vợ bớt giận. Hoài có giận chồng bao nhiêu, nhưng khi Hiếu đang là bệnh nhân thì cũng không thể làm căng được.

"Làng trong phố" tập 26: Nhung đến bệnh viện gặp Hiếu sau tai nạn - Ảnh 1.

Hùng cũng đưa Nhung tới bệnh viện gặp để xin lỗi Hiếu. Hiếu nói với Nhung rằng trước giờ, anh giúp đỡ cô không phải bởi có tình ý gì, mà là vì Hùng. 

Hiếu có hoàn cảnh giống Hùng. Trước đây, anh chỉ có bà là người thân duy nhất. Nhìn Hùng vất vả, lo lắng cho Nhung, anh rất thương.

Thế nên khi Nhung gặp nạn, Hiếu không nề hà giúp đỡ cô như một người anh trai giúp đỡ em gái. Còn Hiếu cũng khẳng định với Nhung rằng, gia đình với anh là trên hết, nên anh không bao giờ đánh đổi hạnh phúc gia đình mình với bất cứ thứ gì khác trên đời này. Tuyên bố của Hiếu khiến khán giả thỏa lòng, đồng thời nhận định rằng người đàn ông như Hiếu, không biết còn thật sự tồn tại trên cõi đời này không.

"Làng trong phố" tập 26: Nhung đến bệnh viện gặp Hiếu sau tai nạn - Ảnh 2.

Sau những rắc rối gây ra cho Hiếu, liệu Nhung có còn dám liên lạc với anh nữa?

Đón xem “Làng trong phố” tập 26 lên sóng VTV1 tối 4/9.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture