Lần đầu về ra mắt về nhà bạn trai, cô gái run lẩy bẩy khi chứng kiến ‘bố chồng’ từ từ gỡ mắt, mũi ra khỏi khuôn mặt

Đây là đoạn clip đã thu hút hơn 16 triệu lượt xem trên khắp các trang fanpage của châu Á. Ngay sau khi nó được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm và phản ứng nhiều chiều từ phía dư luận.

Theo những hình ảnh ghi lại, người đàn ông trong clip đã bị hoại tử nửa bên mặt và ông buộc phải dùng chiếc mặt nạ. Không chỉ phải dùng mặt nạ mà người đàn ông này còn phải dùng cả hàm răng giả.

Người đàn ông đã phải gắn bó với chiếc mặt nạ vì nửa bên khuôn mặt bị hoại tử.

Nhưng điều khiến mọi người quá bất ngờ và sợ hãi sau khi xem đoạn clip này đó chính khoảnh khắc ông tháo từ từ chiếc mặt nạ ra bên khuôn mặt bị hoại tử. Phần thịt đã bị ăn mòm toàn bộ và phần răng cũng tháo rời hết ra. Khuôn mặt như dị nhân của người đàn ông đã khiến nhiều người sợ hãi bỏ chạy.

Được biết, đây là những hình ảnh được ghi lại trong lần đầu tiên bạn gái con trai ông đến ra mắt. Cô gái cũng đã vô cùng sợ hãi, chân tay run rẩy khi không may chứng kiến khoảnh khắc quá kinh dị này.

Phải hết sức bình tĩnh thì mới xem hết những hình ảnh này.

Mỗi người sinh ra, không phải ai cũng may mắn có được ngoại hình hoàn hảo. Dù muốn hay không thì mỗi người đều phải đối diện với số phận cũng như khuyết điểm trên cơ thể của mình. Sẽ thật bất hạnh biết bao nếu những người đã không có ngoại hình như ý muốn mà còn bị mọi người quay lưng. Người đàn ông trong đoạn clip chắc chắn cũng sẽ không cảm thấy vui vẻ, thoải mái trước thái độ của cô gái trong lần đầu gặp mặt. Mong rằng, mọi người sẽ bao dung, rộng lượng với nhau hơn để cuộc sống tốt đẹp, công bằng hơn.

Theo Thethaovaxahoi

TrieuConTim.com

Be the First to Comment!

avatar
2000
  Subscribe  
Notify of