Lâm Tâm Như khoe tác phẩm hội họa của con gái nhưng lại nói 1 điều khiến công chúng phì cười

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như có chia sẻ bức vẽ chân dung con gái Cá Heo Nhỏ vẽ cô. Cô bé đã dùng bức ảnh tạo hình của Lâm Tâm Như trong phim “Hoa đăng sơ thượng” để vẽ theo.

Khoe bức vẽ của con gái là vậy, nhưng Lâm Tâm Như lại phủ nhận một điều khiến người hâm mộ phì cười. Nàng “Hạ Tử Vy” chia sẻ rằng: “Tôi khá chắc chắn rằng tài năng hội họa này không được thừa hưởng từ tôi”.

Lâm Tâm Như khoe tác phẩm hội họa của con gái nhưng lại nói 1 điều khiến công chúng phì cười - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như khoe tranh chân dung do con gái vẽ

Bài đăng của Lâm Tâm Như đã nhận được lượng tương tác khủng từ cộng đồng mạng. 

Đa phần đều dành lời khen cho tài năng hội họa của con gái Lâm Tâm Như: “Nhóc tì quá tuyệt vời”, “ôi trời, bé vẽ đẹp quá, tài năng ghê”, “nếu không phải mẹ thì chắc là di truyền từ bố phải không”, “cả gia đình quá xuất sắc”…

Trước đó, Lâm Tâm Như cũng khiến dân tình thích thú khi khoe bức ảnh cô chụp lại gương mặt sau khi được con gái trang điểm cho. Trên gương mặt Lâm Tâm Như nổi bật với những đường nét chấm li ti như tàn nhang rất độc đáo và không kém phần hài hước.

Lâm Tâm Như khoe tác phẩm hội họa của con gái nhưng lại nói 1 điều khiến công chúng phì cười - Ảnh 2.

Cô bé còn tự tay trang điểm phong cách lạ mắt cho mẹ

Lâm Tâm Như khoe tác phẩm hội họa của con gái nhưng lại nói 1 điều khiến công chúng phì cười - Ảnh 3.

Con gái Lâm Tâm Như được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ

Con gái Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chào đời tháng 6/2017. Kể từ khi nhóc tì chào đời, Hoắc Kiến Hoa gần như rời ra màn ảnh, để chuyên tâm ở nhà chăm sóc con gái. Trong khi đó, Lâm Tâm Như tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn viên và nhà sản xuất. Con gái Lâm Tâm Như hiện giờ đã hơn 6 tuổi và được công chúng nhận xét là sở hữu vẻ ngoài xinh xắn với nhiều nét đẹp giống bố mẹ.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture