in

Không phải ngẫu nhiên mà Công nương Kate thường mang túi xách bên tay trái, đằng sau đó là một phép xã giao vô cùng tinh tế

Thông thường, chúng ta có thể mang túi xách bên phải hoặc trái tùy ý, miễn là cảm thấy thuận tiện. Thế nhưng, đối với một nữ nhân Hoàng gia thì mọi thứ không đơn giản và thoải mái như vậy.

Túi xách là một mảnh ghép nhỏ nhưng quan trọng trong set đồ của cánh chị em nói chung và các nữ nhân Hoàng tộc nói riêng. Thông thường, chúng ta có thể mang túi xách bên phải hoặc trái tùy ý, miễn là cảm thấy thuận tiện. Thế nhưng, đối với một nữ nhân Hoàng gia thì mọi thứ không đơn giản và thoải mái như vậy.

Theo dõi style của Công nương Kate, không khó để nhận ra, bà mẹ ba con thường đeo/cầm túi xách hay clutch bên tay trái. Thói quen này không hẳn là vô thưởng vô phạt mà chứa đựng cả một sự tinh tế đằng sau.

Chuyên gia nghiên cứu về cuộc sống Hoàng tộc Myka Meier giải thích rằng, việc đeo túi xách bên tay trái là một phép tắc xã giao.

Khi tham dự các sự kiện với tư cách là một thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh, Công nương Kate sẽ giữ những món phụ kiện cá nhân, mà cụ thể là túi xách/clutch ở bên trái để cô có thể vẫy chào hoặc bắt tay với quan khách bằng tay phải, như vậy sẽ lịch sự và tinh tế hơn.

Mang túi xách/clutch ở bên tay trái cũng là thói quen được Công nương Diana duy trì để thuận tiện bắt tay, chào hỏi đối phương. Và chỉ thông qua một tiểu tiết như vậy thôi, chúng ta hiểu được rằng một khi đã trở thành nữ nhân Hoàng gia, mọi hành động, cử chỉ dù là nhỏ nhất cũng cần phải hướng đến sự thanh lịch và tinh tế.

Nguồn: Hello Magazine

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by trieucontim

Leave a Reply

Loạt sao Việt hào hứng tham gia bài test tại “Lá chắn virus Corona”: Đức Phúc đạt điểm ấn tượng, Sĩ Thanh

“Hãy tôn trọng tác phẩm của người khác dù nó chỉ là ý tưởng”