in

Không chỉ tăng cân, tính cách thay đổi, Trịnh Sảng còn gây choáng với hình ảnh lột xác khác hẳn vẻ lôi thôi trước đây

Trong 1 show truyền hình thực tế gần đây, Trịnh Sảng đã có những bộc bạch gây chú ý khi cô nàng tự nhận mình tăng 5kg sau khi hẹn hò với bạn trai Trương Hằng. Bố của nữ diễn viên cũng vui vẻ cho biết, tính cách của Trịnh Sảng cũng thay đổi tích cực, trở nên tươi sáng và hạnh phúc hơn so với trước đây. Có thể nói, đây đều là dấu hiệu tích cực đối với nữ diễn viên từng vướng tin đồn sụt cân vì áp lực trong quá khứ.

Tuy nhiên, không chỉ có cân nặng và tính cách thay đổi, Trịnh Sảng còn gây bất ngờ với hình ảnh gần đây của cô nàng. Xuất hiện tại sân bay Thượng Hải cùng bạn trai Trương Hằng cách đây không lâu, nữ diễn viên “Hạ Chí Chưa Tới” gây sốt khi có style cực hút mắt, chiếc áo có phần bánh bèo kết hợp với quần short ngắn, đi bốt cao tới đầu gối, khoe khéo đôi chân nuột nà, trắng mịn.

Không chỉ tăng cân, tính cách thay đổi, Trịnh Sảng còn gây choáng với hình ảnh lột xác khác hẳn vẻ lôi thôi trước đây - Ảnh 2.

Hình ảnh gây sốt mới đây của Trịnh Sảng

Không chỉ tăng cân, tính cách thay đổi, Trịnh Sảng còn gây choáng với hình ảnh lột xác khác hẳn vẻ lôi thôi trước đây - Ảnh 3.

Không khó để nhận ra cô nàng đã có màn thay đổi ngoạn mục, trở nên dịu dàng và thời trang hơn rất nhiều

Không chỉ tăng cân, tính cách thay đổi, Trịnh Sảng còn gây choáng với hình ảnh lột xác khác hẳn vẻ lôi thôi trước đây - Ảnh 4.

Cô nàng còn chịu đi giày cao gót, mặc quần ngắn khoe chân dài siêu thon và trắng

Chưa dừng lại ở đó, một số hình ảnh do fan chụp được mới đây cũng chứng minh, nữ diễn viên 9X đã có màn thay đổi hình tượng đáng chú ý.

Không chỉ tăng cân, tính cách thay đổi, Trịnh Sảng còn gây choáng với hình ảnh lột xác khác hẳn vẻ lôi thôi trước đây - Ảnh 5.

Hình ảnh bánh bèo của Trịnh Sảng

Không chỉ tăng cân, tính cách thay đổi, Trịnh Sảng còn gây choáng với hình ảnh lột xác khác hẳn vẻ lôi thôi trước đây - Ảnh 6.
Không chỉ tăng cân, tính cách thay đổi, Trịnh Sảng còn gây choáng với hình ảnh lột xác khác hẳn vẻ lôi thôi trước đây - Ảnh 7.
Không chỉ tăng cân, tính cách thay đổi, Trịnh Sảng còn gây choáng với hình ảnh lột xác khác hẳn vẻ lôi thôi trước đây - Ảnh 8.

Cô nàng tự tin sánh bước bên bạn trai với đôi chân dài gợi cảm, đáng ngưỡng mộ

So sánh với những hình ảnh có phần xuề xoà, lôi thôi trước đây, có thể thấy sự tiến bộ vượt bậc về mặt thời trang của Trịnh Sảng.

Không chỉ tăng cân, tính cách thay đổi, Trịnh Sảng còn gây choáng với hình ảnh lột xác khác hẳn vẻ lôi thôi trước đây - Ảnh 9.
Không chỉ tăng cân, tính cách thay đổi, Trịnh Sảng còn gây choáng với hình ảnh lột xác khác hẳn vẻ lôi thôi trước đây - Ảnh 10.

Trịnh Sảng 1 thời từng đơn giản, tay xách nách mang như thế này đây

Không chỉ tăng cân, tính cách thay đổi, Trịnh Sảng còn gây choáng với hình ảnh lột xác khác hẳn vẻ lôi thôi trước đây - Ảnh 11.

Thậm chí còn chẳng buồn make up

Không chỉ tăng cân, tính cách thay đổi, Trịnh Sảng còn gây choáng với hình ảnh lột xác khác hẳn vẻ lôi thôi trước đây - Ảnh 12.
Không chỉ tăng cân, tính cách thay đổi, Trịnh Sảng còn gây choáng với hình ảnh lột xác khác hẳn vẻ lôi thôi trước đây - Ảnh 13.

Phong cách ăn mặc tuỳ hứng của cô nàng

Nguồn: Weibo

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by trieucontim

Leave a Reply

Bà bầu tự tin và “chơi bời” nhất Vbiz: Diệp Lâm Anh cực chăm mặc váy bó sát kể cả khi bầu bí nặng nề

9 động tác nhìn đơn giản nhưng không dễ thực hiện, chỉ có ‘dị nhân’ may ra mới làm được hết