Khoa học chứng minh: “Chồng càng ôm vợ nhiều thì càng thành đạt, sự nghiệp lên như diều gặp gió, gia đình càng hạnh phúc”

Từ ngày chồng em đọc được ở đâu cái triết lý: “Chồng càng ôm vợ nhiều thì càng thành đạt, hai vợ chồng lúc nào cũng yên ấm thuận hòa” thì hôm nào anh ấy cũng phải ôm vợ rồi muốn đi đâu thì đi.

Từ khi ngày nào cũng được anh xã ôm, em thấy tình cảm vợ chồng tuyệt vời hơn nhiều lắm í. Có những lúc em đang nấu cơm, chồng đi làm về chạy ngay xuống bếp, vòng tay ôm qua eo rồi thơm trộm một cái vào má. Ôi, kể ra hơi bị ngượng nhưng hạnh phúc lắm lắm luôn các chị nhé.

Khi anh ấy vòng tay ôm vợ từ phía sau

Những lúc được chồng bất ngờ tiến đến ôm trọn mình trong vòng tay của anh ấy, em cảm giác như bản thân mình được bao bọc, chở che hoàn toàn.
Thông điệp mà chàng muốn gửi đến trong kiểu ôm này là: Anh luôn sẵn sàng bảo vệ vợ khỏi mọi khó khăn và không bao giờ né tránh trách nhiệm. Mẫu đàn ông thích ôm chặt người mình yêu từ phía sau cho thấy họ rất thích thú tận hưởng cảm giác thân hình người phụ nữ tiếp xúc tối đa với cơ thể họ. Nếu anh chồng nào thường ôm vợ kiểu này chứng tỏ anh ấy là một người đàn ông thực thụ, vợ sẽ luôn cảm thấy an toàn khi ở bên người chồng như thế này.

Ôm vợ vào ngực chồng

Khi một người đàn ông ôm người phụ nữ vào lòng thể hiện anh ấy muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của chàng. Đó là sự che chở và bảo vệ cho vợ. Lúc này, chàng cảm thấy bạn giống như một con mèo nhỏ dễ thương cần phải bảo vệ, ôm ấp. Hành động này thường diễn ra khi chàng thấy vợ khóc hoặc buồn.

Cái ôm ghì chặt đắm đuối

Đúng như cái tên của nó, chị vợ mà thường xuyên nhận được cái ôm này thì bạn là người may mắn nhất thế gian. Anh ấy đối xử với bạn rất chân thành và yêu thương bạn. Những người đàn ông như vậy rất lãng mạn, là 1 người chồng tuyệt vời.

Vừa ôm vừa v.u.ố.t v.e lưng vợ

Cử chỉ này cũng nói lên chàng muốn che chở cho bạn và cũng mong nhận lại từ bạn những cử chỉ tương tự như vậy. Hãy vỗ về, an ủi chàng bằng những cái v.u.ố.t v.e nhẹ nhàng từ bàn tay êm ái của bạn, điều đó sẽ khiến chàng cảm thấy rất hạnh phúc.
Ngoài ra, những lúc vợ cảm giác buồn, lo sợ hay phải đối mặt với một điều gì đó, chồng sẽ chạy đến ôm và vỗ về nhẹ nhàng lên lưng vợ. Điều này có nghĩa là anh ấy sẽ luôn ở bên cạnh, ủng hộ, lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ vợ khi cô ấy cần. Khi đó, trái tim người phụ nữ cảm giác như được sưởi ấm, hạnh phúc vô cùng.

Chàng thích gối đầu vào lòng bạn

Em nghĩ rằng, đây cũng là một kiểu ôm của đàn ông. Những giây phút riêng tư của hai vợ chồng, anh ấy thường gối đầu lên chân hoặc lên bụng vợ. Cảm giác thật hạnh phúc và yên bình làm sao.
Hành động này của chồng chứng tỏ anh ấy muốn yêu thương vợ thật nhiều và được vợ đáp trả tình yêu ấy một cách nồng nhiệt hơn thế. Ở vào thời điểm chàng gối đầu vào lòng vợ, anh ấy sẽ rất thoải mái với việc bộc lộ cảm xúc, rất nhạy cảm, và sẵn sàng chia sẻ với bạn những suy nghĩ của họ về mọi vấn đề. Chàng của bạn luôn muốn làm bạn hạnh phúc, luôn đặt cho mình mục tiêu làm vợ hài lòng.

Ôm vợ ngủ kiểu úp thìa

Trong tư thế này, cả 2 vợ chồng sẽ nằm nghiêng. Vợ áp chặt lưng vào trong lòng của chồng và để khẳng định thêm tình cảm của mình, anh ấy sẽ vòng tay ra phía trước và nhẹ nhàng đặt lên phần eo của vợ. Tư thế ngủ này cho thấy tình cảm gần gũi, thân mật, hạnh phúc của 2 vợ chồng. Đặc biệt, nó còn cho thấy người chồng này rất có trách nhiệm với gia đình, luôn muốn chăm sóc và bảo vệ vợ con của mình.
Vợ sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn khi được chồng ôm kiểu này. Đây là kiểu ôm mang đến cho người phụ nữ cảm giác được bao bọc thoải mái và an toàn. Nếu chồng chị nào thường xuyên ôm kiểu này, chứng tỏ anh ấy là người rất thích bày tỏ cảm xúc.

Theo WTT

Be the First to Comment!

avatar
2000
  Subscribe  
Notify of