JOBY giới thiệu tripod “bạch tuộc” linh hoạt PodZilla mới

JOBY, thương hiệu sáng tạo GorillaPod mới đây cũng đã giới thiệu sản phẩm tripod linh hoạt mới là PodZilla với kiểu dáng “bạch tuộc”.

Tripod PodZilla được mô tả là rất linh hoạt, tiện lợi và mô-đun với thiết kế mới dành cho các nhà sản xuất nội dung. Tripod sẽ có hai kích thước vừa và lớn, cả hai sẽ dễ dàng sử dụng và được nhà sản xuất hoàn thiện bằng lõi nhôm bao phủ bởi cao su để vừa đảm bảo cầm nắm sử dụng và vừa đảm bảo sự chắc chắn, cân bằng.

[​IMG]

Phiên bản tripod PodZilla cỡ vừa sẽ có ngàm gắn ¼/20-inch tiêu chuẩn và hỗ trợ lên đến 1kg. Sản phẩm sẽ đi kèm ngàm kẹp cho điện thoại với 2 cold shoe. Đầu bi của tripod có thể nhấn vào để khoá và điều chỉnh. Chiếc tripod PodZilla này sẽ chỉ có kích thước 4.8 x 5.4 x 25cm và nặng 0.35kg. Bộ kit cỡ vừa sẽ có các tuỳ chọn màu đỏ, màu vàng, màu xám và mòng két với giá 39.95 USD.

[​IMG][​IMG]

Với phiên bản lớn chúng ta có kích thước 5.5 x 7.3 x 31.5cm và có thể hỗ trợ đến 2.5kg. Khác với bản nhỏ hơn, phiên bản này dành cho các máy ảnh mirrorless và smartphone nên có thể hỗ trợ cân nặng khá tốt, đơn cử như combo máy ảnh Sony A7 series với ống kính FE 24-70mm F2.8 GM. Phiên bản PodZilla này còn được thích hợp đế tháo nhanh và ngàm gắn cơ bản, cũng có đầu bi điều chỉnh và có thể chuyển thành góc chân dung. Phiên bản lớn còn có thước căn bằng nữa. Tripod PodZilla bản lớn sẽ chỉ có màu xám và được bán với giá 39.95 USD, nếu mua bộ kit kèm thêm ngàm kẹp điện thoại sẽ có giá 49.95 USD.

[​IMG][​IMG]

Theo Công nghệ Việt​

 

Related Articles

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x