Hỏi: Một nhà nhân tướng học nói rằng tôi sẽ có nhiều tài lộc, nhưng tôi vẫn rất nghèo và có nhiều trở ngại. Tôi đang băn

✨Hỏi: Một nhà nhân tướng học nói rằng tôi sẽ có nhiều tài lộc, nhưng tôi vẫn rất nghèo và có nhiều trở ngại. Tôi đang băn khoăn liệu có phải lúc nào nhân tướng cũng đúng hay không?

✨Đáp:
⚡Trung thực quan trọng hơn diện mạo của bạn. Nếu bạn không trung thực, thì tướng mạo của bạn cũng không trung thực. Cấu trúc hình thể và những nét đặc trưng của bạn luôn sống động và thay đổi. Nếu người có tướng tốt luôn gặp vận may, thì không còn gì để bàn luận về điều này nữa.

Cho dù hình tướng tốt của bạn biểu hiện vận may thì nó cũng không khác hơn hình tướng xấu, trừ phi bạn khiêm tốn và kiềm chế được hành vi xấu. Tôi có thể nói rằng nhân tướng học rất sống động và luôn thay đổi. Cần phải công nhận phương diện này của việc xem bói, đoán tướng.

⚡Cho dù nhiều người có những nét rất xấu, họ vẫn có phúc lộc nếu sống trung thực. Hành vi làm cho sự việc thay đổi. Tôi biết một số ít người có diện mạo rất tốt lại phải đi vào nhà đá vì thiếu trung thực. Vận may tùy thuộc vào cách chúng ta suy nghĩ ra sao.

Đó là lý do tại sao tôi không nói nhiều về vận may rủi khi bàn về nhân tướng học. Tôi nhấn mạnh đến ân huệ tuyệt diệu vĩ đại và sáng chói của trời đất. Điều quan trọng nhất là phải kiểm soát được thể xác và tinh thần của mình. Phương pháp nhân tướng của tôi đặt trọng tâm vào vấn đề này.

⚡Từ xa xưa người ta đã nói về may rủi, nhưng đó chỉ dành cho người mới bắt đầu. Nếu ai đó được nói rằng anh ta sẽ gặp vận may, và rồi chỉ thích ăn chơi giải đãi, thì kết cục anh ta sẽ làm tổn hao ân phước của mình. Ngược lại, có ai nói vận rủi đang đợi anh ta ở phía trước, anh ta trở nên dễ nhụt chí và tổn hao khí lực. Đó là sự ngu dốt thường thấy ở người thấp kém.

Còn với người có căn cơ thông tuệ hơn mà được đoán là sẽ có vận tốt thì anh ta cũng trở nên sung sướng. Đó là bản chất cảm xúc thông thường của con người. Do vậy, một nhà Nhân tướng học không nên đoán vận may hay vận rủi của con người.

⚡Bạn có thể tìm đến thầy bói nếu muốn, nhưng tốt nhất chỉ nên nghe thôi. Hãy hỏi ông ta làm cách nào để quản lý công việc và gia đình bạn một cách tốt nhất. Hãy lắng nghe lời khuyên của ông ta về cách kiểm soát được bản thân bạn và gia đình.

Phải luôn nghĩ rằng bạn có nhân tướng xấu và không may mắn nhất, hãy khiêm tốn và giản dị để giữ lấy cái đức của trời đất. Khi bạn tích lũy được tâm đức, những đặc điểm xấu của bạn tự nhiên sẽ thay đổi thành tốt. Hãy chỉ tập trung vào việc tu tâm tích đức cho trời đất mà thôi.

Namboku Mizuno

Nguồn: Tu An

Related Articles

Responses