Hóa ra đây chính là người đã ‘xúi giục’ H’Hen Niê đi thi Hoa hậu Hoàn vũ, thật quá bất ngờ!

Hoa hậu H’Hen Niê đã dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến nữ ca sĩ này – người đã có công ‘xúi’ cô đi thi hoa hậu để có được vinh quang ngày hôm nay.

Phương Thanh đã chia sẻ trên trang cá nhân đoạn tin nhắn cảm ơn hoa hậu H’Hen Niê đã gửi đến cô sau khi đăng quang hoa hậu. Trong tin nhắn, H’Hen Niê đã gửi lời cám ơn chân thành đến Phương Thanh và hứa sẽ tự mình hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Tin nhắn H’Hen Niê gửi đến Phương Thanh

Mọi người đều ngạc nhiên vì Phương Thanh và H’Hen Niê có quen biết với nhau, thậm chí H’Hen Niê còn là cháu của một người bạn của Phương Thanh. Bất ngờ vẫn chưa dừng lại khi Phương Thanh chia sẻ cô chính là người đã xúi giục H’Hen Niê đi thi hoa hậu.

Phương Thanh chính là người đứng đằng sau khích lệ, động viên tham gia cuộc thi hoa hậu này.

Khi đội trên đầu chiếc vương miện cao quý, H’Hen Niê vẫn không hề quên người đã truyền động lực cho mình.

Bên cạnh chúc mừng, Phương Thanh cũng gửi lời khuyên đến H’Hen Niê và cả các bạn trẻ: “Chúc con luôn tự hào về sự tự lập sự dung dị sẽ là khí chất tạo nên sự thành công của con trong cuộc sống. Có sứ mệnh làm thay đổi tư tưởng… nên khí chất là nhất rất quan trọng – Có như thế thì mới đưa ra được thông điệp mới cho xã hội được chứ. Mạnh mẽ tự thân tự lực bản thân đứng lên sống không ỷ lại. Các bạn trẻ thế hệ mới cần điều này hơn tất cả”.

Hướng dẫn bạn gái 3 kiểu tóc đơn giản để đội mũ bảo hiểm, an toàn nhưng vẫn phải đẹp!

Theo Thế Giới Trẻ

TrieuConTim.com

Be the First to Comment!

avatar
2000
  Subscribe  
Notify of