Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G của đêm Gala Human Act Prize 2023

Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G của đêm Gala Human Act Prize 2023 - Ảnh 1.

Đêm Gala trao giải Human Act Prize 2023 diễn ra vào tối 11/12 tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội). Buổi lễ có sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà; Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho thấy sự ủng hộ và thúc đẩy của Chính phủ với các hoạt động phát triển bền vững.

Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G của đêm Gala Human Act Prize 2023 - Ảnh 2.

Đêm Gala của Human Act Prize là nơi quy tụ các sáng kiến về CSR và phát triển bền vững nổi bật năm 2023 của các doanh nghiệp, tổ chức lớn trong nước như Tập đoàn TH; Ngân hàng Quân đội (MB); Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV); Công ty CP Sữa Việt Nam Vinamilk…

Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G của đêm Gala Human Act Prize 2023 - Ảnh 3.

Đêm Gala cũng nhận được sự đồng hành và cổ vũ từ những đơn vị, doanh nghiệp lớn trong nước như: Ngân hàng TMCP Bắc Á; Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex); Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank)…

Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G của đêm Gala Human Act Prize 2023 - Ảnh 4.

Từ 35 dự án được lựa chọn vào vòng Chung kết, Gala Human Act Prize 2023 sẽ vinh danh các dự án theo 7 hạng mục quan trọng: Giải Ý tưởng vì cộng đồng, Dự án Kịp thời, Dự án Triển vọng, Dự án Bền bỉ, Dự án Truyền cảm hứng, Dự án Bền vững và Giải Human Act Prize.

Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G của đêm Gala Human Act Prize 2023 - Ảnh 5.

Các dự án tham gia Human Act Prize không xếp thứ hạng bởi dù là một tổ chức, hay một cá nhân,‏‏ mọi hành động vì cộng đồng đều xứng đáng được tôn vinh.

Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G của đêm Gala Human Act Prize 2023 - Ảnh 6.

Ngay từ sáng 11/12, Ban tổ chức, đội ngũ tổ chức sự kiện và những người tham gia vào hoạt động của đêm Gala Human Act Prize 2023 đã có mặt tại nhà hát Hồ Gươm.

Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G của đêm Gala Human Act Prize 2023 - Ảnh 7.

Công tác hoàn thiện sân khấu diễn ra khẩn trương nhằm đảm bảo kịp tiến độ cho đêm Gala vào tối nay. Cho đến thời điểm này, phần sân khấu chính gần như đã được dựng hoàn thiện.

Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G của đêm Gala Human Act Prize 2023 - Ảnh 8.

Ông Lê Quốc Minh (Tổng biên tập báo Nhân Dân) đốc thúc công tác chuẩn bị tại hiện trường. Ông là một trong những diễn giả quan trọng trong đêm Gala Human Act Prize 2023.

Ca sỹ Mỹ Linh cùng con gái Mỹ Anh biểu diễn tập dượt trên sân khấu, chuẩn bị cho đêm Gala Human Act Prize 2023.

Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G của đêm Gala Human Act Prize 2023 - Ảnh 10.

Nam ca sĩ Hà Lê cũng có mặt từ sớm để tập luyện.

Các vũ công, những người sẽ mang đến bầu không khí náo nhiệt trên sân khấu đêm Gala có mặt từ sáng sớm và liên tục tập luyện.

Đội ngũ đạo diễn, biên đạo, âm thanh – ánh sáng làm việc xuyên trưa để khớp nối từng tiết mục.

Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G của đêm Gala Human Act Prize 2023 - Ảnh 13.

Xe màu của Đài truyền hình Nhân Dân cũng đã sẵn sàng cho buổi phát trực tiếp đêm Gala Human Act Prize 2023.

Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G của đêm Gala Human Act Prize 2023 - Ảnh 14.

Để sẵn sàng một hệ thống hình ảnh, âm thanh và ánh sáng hoành tráng, đội ngũ kỹ thuật đã phải làm việc rất vất vả và cẩn thận.

Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G của đêm Gala Human Act Prize 2023 - Ảnh 15.

Tại Gala Human Act Prize 2023, câu chuyện về các tổ chức, cá nhân không ngần ngại dấn bước cống hiến vì cộng đồng, đặt những bước đầu tiên trên hành trình đầy thách thức, bất chấp mọi khó khăn, kiên định với giá trị nhân văn, niềm tin về sự phát triển bền vững sẽ một lần nữa được kể lại, hứa hẹn đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc.

“Giải thưởng Hành động vì cộng đồng – Human Act Prize” do Báo Nhân Dân chỉ đạo tổ chức, với sự tham gia đồng hành của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ, cùng sự phối hợp tổ chức của Công ty Cổ phần VCCorp và nhà tài trợ Kim cương Bắc Á Bank. Giải thưởng nhằm tôn vinh các cá nhân, tổ chức có những đóng góp tích cực cho xã hội thông qua những sáng kiến, dự án cộng đồng uy tín, mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững.

Không chỉ tôn vinh và lan tỏa, Giải thưởng Hành động vì cộng đồng – Human Act Prize còn ra đời với mục tiêu đồng hành, định hướng và kết nối mọi cá nhân và tập thể đã, đang và sẽ mang trên vai trách nhiệm vì cộng đồng trong hành trình của họ.

Trong khuôn khổ vòng chung kết của Giải thưởng, Triển lãm Hành động vì cộng đồng 2023 sẽ được diễn ra từ ngày 24/11 – 3/12 Tại Văn Miếu Quốc Tử Giám – Hà Nội, và Gala trao giải sẽ được diễn ra vào 11/12 tại Nhà hát Hồ Gươm – Hà Nội.

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng!

Website chính thức: https://humanactprize.org

Fanpage: https://www.facebook.com/HumanActPrize

https://soha.vn/he-lo-nhung-hinh-anh-hiem-truoc-gio-g-cua-dem-gala-human-act-prize-2023-20231211133116455.htm

https://soha.vn/he-lo-nhung-hinh-anh-hiem-truoc-gio-g-cua-dem-gala-human-act-prize-2023-20231211133116455.htm?fbclid=IwAR1Hyso24kGnRVcF6e1GLL8GclALtUnBx8emjiT65nup3VeLwyDDpEiORzQ

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture