Hậu tuyên bố giải nghệ, Đông Nhi đã CHÍNH THỨC lên tiếng rồi đây!

Hành động đầu tiên của Đông Nhi dành cho fan trên trang cá nhân đã thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng.

Sau hơn một ngày tạm khóa trang cá nhân vì ồn ào trong nội bộ fan, rạng sáng ngày 10/1, Đông Nhi đã chính thức mở lại tài khoản mạng xã hội và lập tức đăng tải một dòng trạng thái khá ngắn gọn dành cho người hâm mộ. “Chị vẫn ổn, chị vẫn ở đây, các em vẫn còn đó để cùng chị viết tiếp những kỉ niệm thật đẹp chứ?”, Đông Nhi viết.

Dòng trạng thái đầu tiên của Đông Nhi dành cho fan sau khi mở lại trang cá nhân.

Ngay sau khi dòng trạng thái này được đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo khán giả. Theo đó, người hâm mộ của Đông Nhi gửi tới cô nhiều lời động viên và hứa sẽ cùng nữ ca sĩ bước tiếp trong chặng đường sắp tới. Có thể nói, động thái này của Đông Nhi là một sự trấn an lớn cho cộng đồng fan bởi hiện tại, mọi người đang rất lo lắng khi cô đột ngột khóa trang cá nhân và nhắn tin cho quản lý cũ – nhạc sĩ Đằng Phương bày tỏ ý muốn giải nghệ.

Tin nhắn của Đông Nhi và quản lý cũ – nhạc sĩ Đằng Phương đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Tuy nhiên, phía Đông Nhi đã khẳng định chuyện nữ ca sĩ giải nghệ là không chính xác.

Trước đó, vào ngày 3/1, một trang Fanpage của fan Đông Nhi bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ngụ ý từ bỏ việc ủng hộ nữ ca sĩ, kèm theo đó là những lời bình luận chỉ trích việc giọng ca Bad boy không chịu lắng nghe góp ý từ khán giả. Một bộ phận fan cho rằng ê-kíp stylist, make-up và dòng nhạc mà công ty quản lý đã định hướng cho Đông Nhi suốt 2 năm gần đây là hoàn toàn sai. Bên cạnh đó, họ còn nhận định Đông Nhi chỉ nên theo đuổi phong cách thời trang đơn giản, khỏe khoắn hơn là gợi cảm như hiện tại.

Sau khi nội bộ fan nảy sinh ồn ào, Đông Nhi đã đăng tải một bức tâm thư gửi tới người hâm mộ, mong mọi người hiểu về con đường nghệ thuật mà cô đang làm. Tuy nhiên, áp lực từ cộng đồng fan vẫn chưa thể chấm dứt khiến nữ ca sĩ phải khóa trang cá nhân để cân bằng lại bản thân.

Dòng trạng thái gây nên cuộc chia rẽ trong nội bộ fan Đông Nhi được đăng tải từ ngày 3/1.

Bức tâm thư Đông Nhi dành cho người hâm mộ sau khi nội bộ fan nảy sinh ồn ào gay gắt.

Hiện ồn ào trong nội bộ fan của Đông Nhi đã tạm lắng xuống, sau khi nữ ca sĩ đóng trang cá nhân.

Thu thập bắp ngô về đổ đầy sân, người nông dân khiến hàng xóm choáng váng khi thấy thành quả

Theo Thethaovanhoa

TrieuConTim.com

Be the First to Comment!

avatar
2000
  Subscribe  
Notify of