Google sẽ cho ra mắt smartphone màn hình gập vào quý 4?

Thêm bằng chứng cho thấy Pixel Fold có thể được giới thiệu vào quý 4 và Google có thể đã bắt đầu nghiên cứu thế hệ thứ 2.

Android 12.1 bản cập nhật sẽ được Google phát hành sau Android 12 hướng đến việc phát hành Pixel Fold vào quý 4. Các nhà phát triển XDA thông báo rằng Android 12.1 có thể đưa đến một số tính năng cho smartphone màn hình gập và điều này cho thấy Google thực sự đang có ý định ra mắt thiết bị màn hình gập của riêng mình.

[​IMG]

Bản cập nhật Android 12.1 có thể có thanh tác vụ ẩn hiển thị các ứng dụng được sử dụng thường xuyên và mới sử dụng. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng song song 2 ứng dụng ở chế độ chia đôi màn hình. Google đã xóa bức ảnh ban đầu sử dụng để trình bày về tính năng này và thay thế bằng một bức ảnh tổng quát hơn. Không biết liệu hình ảnh bị xóa có phải là của Pixel Fold hay không vì hình ảnh cho thấy một chiếc smartphone màn hình gập chạy hai phiên bản của Chrome với thanh tác vụ ở dưới cùng và biến mất khi chuyển qua sử dụng 1 ứng dụng toàn màn hình. Hiện Google Pixel Fold vẫn là một bí ẩn và theo một số tin đồn đã xuất hiện cho đến nay, sản phẩm sẽ có màn hình chính 7,57 inch với tần số quét 120Hz và cảm biến vân tay gắn ở cạnh bên. Sản phẩm sẽ sử dụng chip Tensor tương tự như Pixel 6 và Pixel 6 Pro.

[​IMG]

Pixel Fold dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay được cho là có tên mã là “Passport”. Ngoài ra 9to5oogle đã tìm thấy bằng chứng về sự tồn tại của 1 chiếc smartphone màn hình gập Pixel khác trong Android 12.1 có tên mã là “Jumbojack”. Jumbojack chắc chắn sẽ có hai màn hình và tên mã dường như có liên quan đến món bánh mì kẹp phô mai Jumbo Jack của “Jack in the Box” nhưng không rõ liệu nó sẽ có thiết kế màn hình giống như Samsung Galaxy Z Flip hay Z Fold. Mặc dù Jumbojack chạy Android 12, nhưng sản phẩm lại bao gồm các tính năng không có trên các smartphone màn hình gập khác chạy Android 12 như chia nhỏ màn hình nên có thể sản phẩm này sẽ được ra mắt trước khi phát hành Android 12.1

Theo Nghe Nhìn​

 

Related Articles

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x