Google One thêm tùy chọn lưu trữ 5 TB

Google vừa âm thầm thêm gói lưu trữ 5 TB với giá 25 USD/tháng hoặc 250 USD/năm cho người dùng năng động hơn trong việc lựa chọn các gói lưu trữ đám mây lớn.

[​IMG]

Theo Engadget, đối với những người có nhu cầu lưu trữ đám mây lớn, Google trước đây mang đến cho họ các lựa chọn gói lưu trữ 2 TB với mức 10 USD/tháng hoặc lên 10 TB ở mức 50 USD/tháng. Giờ đây, gói lưu trữ 5 TB mới với giá 25 USD/tháng sẽ là bổ sung tuyệt vời cho những ai có nhu cầu lưu trữ cao hơn 2 TB nhưng lại không muốn chi quá nhiều cho gói 10 TB khi tiết kiệm được nửa chi phí.

Với gói 5 TB, người dùng vẫn nhận được các đặc quyền cấp 2 TB, bao gồm cả Android VPN hay ưu đãi được hoàn lại 10% cho các giao dịch mua trên Google Store. Người dùng cũng được cung cấp khả năng thêm các thành viên gia đình vào gói cước này.

Bổ sung gói lưu trữ đám mây mới trên Google One là bước đi của Google nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ đám mây ngày càng tăng của người dùng sau khi công ty kết thúc chương trình lưu trữ miễn phí không giới hạn của Photos vào đầu tháng 6, gây khó chịu cho bất kỳ ai phụ thuộc vào nhiều dịch vụ của công ty.

Việc có thêm không gian lưu trữ rộng lớn sẽ giúp người dùng có thể sao lưu một lượng lớn nội dung hình ảnh hay video lên Google Photos ở chất lượng cao. Ngoài ra, không gian lưu trữ lớn trên Google One cũng cho phép người dùng chia sẻ đến nhiều dịch vụ khác của Google, chẳng hạn các tài liệu văn phòng hay Gmail…

Theo Thanh Niên​

 

Related Articles

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x