“Gia đình mình vui bất thình lình” đón tin vui trước thềm 2 tập cuối

Sau giai đoạn dài gây nhiều tranh cãi, bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình đã dần lấy lại được thiện cảm của khán giả. Ngoài ra, theo số liệu thống kê từ Kantar Media, trong tuần từ 21/8 đến 27/8, Gia đình mình vui bất thình lình cũng vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất cả nước với mức rating đạt 4.6.

Đây là tuần phim phát sóng đến tập 49, 50, giai đoạn cả nhà ông Toại – bà Cúc quyết định “thay đổi chiến thuật”, ủng hộ suy nghĩ tiêu cực của Công khi anh bị ung thư. Cũng nhờ “chiêu” của cả nhà, Công nhận ra mình đã làm khổ mọi người và quyết định sẽ sống tích cực, chiến đấu với bệnh tật.

"Gia đình mình vui bất thình lình" đón tin vui trước thềm 2 tập cuối - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất cả nước tuần từ 21/8 đến 27/8.

Sau giai đoạn dài u ám, Gia đình mình vui bất thình lình mới trở lại với những tình tiết hài hước, duyên dáng đặc trưng. Bi mà không lụy, chính điều này đã giúp bộ phim ghi điểm trở lại với khán giả.

"Gia đình mình vui bất thình lình" đón tin vui trước thềm 2 tập cuối - Ảnh 2.

Hiện tại, chỉ còn 2 tập nữa, bộ phim sẽ kết thúc phát sóng. Khán giả hy vọng rằng ở 2 tập cuối, sẽ có phép màu xảy ra với nhân vật Công. Phương cũng đã trở về, sau nhiều nỗ lực và cố gắng, mong rằng hạnh phúc sẽ mỉm cười với cặp đôi này.

Đón xem 2 tập cuối “Gia đình mình vui bất thình lình” sẽ lên sóng tối thứ 5, thứ 6 tuần này trên VTV3.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture