Dòng kết mang hậu đầy may mắn cho các ai biết bảo vệ cho mẫu S8 Plus


 1. Pariaturaa

  Pariaturaa
  Banned


  Tham gia ngày:
  14/10/17
  Bài viết:
  3
  Đã được cảm ơn:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tiền:
  6 CR

  Sau đây mình sẽ đề cập cho các một câu chuyện dài và đầy gieo neo, và may mắn hay là một kết thúc với hầu cho những ai biết bảo vệ dòng điện thoại của mình.
  lúc bạn vừa mua một loại điện thoại đắt tiền như Samsung S8 Plus điều đầu tiên bạn sẽ khiến gì với nó? Nếu như thắc mắc này được đặt ra cho 100 người, thì mình tin rằng 90 người sẽ trả lời là: tậu 1 biện pháp bảo vệ cho máy, mà cụ thể hơn là dán kính cường lực S8 Plus, sắm ốp lưng và bao da S8 Plus

  [​IMG]

  Đây là 1 chuyện tưởng tuồng như khôn cùng thường ngày, nhưng ví như bạn đã từng dùng các chiếc điện thoại màn hình cong của Samsung trước đây như S6 edge hay S7 edge, bạn sẽ biết rằng nó ko đơn giản như những gì người ta thường nghĩ. Màn hình cong rất đẹp, rất độc, cầm thì cũng rất thích, nhưng những mẫu miếng dán truyền thống đều “căm thù” loại màn hình này do chúng chẳng thể uốn cong theo màn hình, dẫn đến những tình trạng:
  – Miếng dán không thể bao phủ phần nhiều màn hình

  – Chúng sẽ chóng vánh bị bong ra theo thời kì.

  [​IMG]

  Vào ngày đợt ra mắt S8 Plus gần đây, tôi có vinh hạnh nằm trong số các người đầu tiên được mang cái Galaxy S8+ tại Việt Nam, nhưng bản tính là tôi sắm… Hộ cho 1 người bạn. Với việc đây là mẫu điện thoại sáng tạo đắt tiền nhất mà cậu ta từng tiêu dùng, đương nhiên việc loại S8 Plus mà cá nhân tôi tiêu dùng “trần” trong một đôi tuần qua đã bị xước tương đối phổ biến, tôi bèn giúp luôn người bạn của mình trong việc đi tìm một miếng dán kiểm soát an ninh màn hình S8 plus và ốp lưng phải chăng sở hữu tầm giá vừa phải. Và rồi tôi được nhiều người giới thiệu cũng như biết đến shop phukiensamsung nơi chuyên phân phối những mẫu phụ kiện samsung s8 plus xịn

  [​IMG]

  Sau lúc tới shop tôi đã được trả lời và chọn riêng cho mình một chiếc ốp UAG chính hãng, dán cho mẫu màn hình 1 miếng dán Gor thế là đã xong cho quá trình bảo vệ điện thoại của mình. Mình là người hay đi tập thể thao và nghe nhạc nên mỗi lần mang điện thoại theo thì khả năng gắp rủi ro cũng cao. Chắc với thể Anh chị ko biết chứ mình khiến rơi nó cũng phải tầm 4 – 5 rồi. Thay vì không phải test thử mẫu ốp UAG kia thì mỗi lần làm rơi nó cũng biết được là hiệu quả mà nó đem lại rẻ như thế nào. Mình có dán màn hình s8 Plus ở phukiensamsung và được tặng kèm thêm 2 miếng dán do vậy mình dùng một thời kì thì lại qua bên cửa hàng nhờ nhân viên dán hộ, viên chức bên đó mình thấy khá là gần gũi và nhiệt tình. Qua đây mình cũng khuyên Anh chị nên đồ vật cho mình ít nhất là một loại ốp lưng hoặc an toàn hơn nữa thì dán kính cường lực cũng hơi là Ok. Đừng để 1 phút chủ quan mà mất đi cả hàng triệu bạc Anh chị em nhé!

   

Be the First to Comment!

avatar
2000
  Subscribe  
Notify of