Đôi dép rườm rà tựa ‘lông chó’ của Gucci giá 41 triệu đồng nhưng khách hàng vẫn ùn ùn đi mua

Không chỉ quần áo, mũ, tất… mới được làm từ những sợi lông mềm mại thì hiện tại dép làm từ lông thú đã xuất hiện và lúc nào cũng trong tình trạng cháy hàng.

Khác hẳn với những đôi dép làm từ những sợi vải hình dáng “chiếc giẻ lau nhà” thì một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới, dép lông thú của Gucci mang tên “Princetown Horsebit Slipper” với kiểu dáng tuy không khác các đôi slipper thông thường nhưng lại gây ấn tượng bởi lớp lông mượt mà, sắc vàng óng ánh.

D9 - Copy

Vì vậy gây sự chú ý rất lớn nhiều nước trên thế giới, về Việt Nam được bán giá lên tới 41 triệu đồng.

D

Nhiều người không vừa ý bởi thiết kế rườm rà, thế nhưng khi nhìn đơn hàng lại hoàn toàn ngược lại, Princetown Horsebit Slipper luôn trong tình trạng quá tải trên trang bán hàng của Gucci.

D2 - Copy

Thu hút ánh mắt của khách hàng là Khóa vàng – điểm nhấn của đôi dép.

D4 - Copy

Lông mượt mà như vừa được chải chuốt xong.

D5 - Copy

Kết cấu chuẩn slipper rất chắc chắn!

D7 - Copy

Mới nhìn ai cũng nghĩ là một chú gấu bông bé nhỏ.

Trên Net – A – Porter với giá 2.065 USD (hơn 47 triệu VND), cao hơn hẳn với mức giá niêm yết trên trang chủ của Gucci nhưng nó vẫn được người ta đặt mua rất nhiều và đang chính thức rơi vào tình trạng cháy hàng. Hiện size 38, 39, 40 đã sold out toàn bộ, các size còn lại như 35, 36, 37 cũng chỉ còn rất ít trong kho.

net1

Cái tên Princetown Horsebit Slipper chỉ cần nghe thoáng qua, người ta cũng đủ mường tượng ra độ quý tộc của mẫu dép. Ngoài ra, toàn bộ phần lông lá vàng óng như nắng nóng mùa hè lấy cảm hứng bởi những chú chó Golden được làm từ lông dê tự nhiên, có xuất xứ từ Trung Quốc. Cho nên tuy giá bán cao nhưng nó vẫn thu hút khách hàng nườm nượp.

D8 - Copy

Ngoài ra, đôi dép sở hữu bộ lông rườm rà này nó lại rất hữu ích khi đôi chân của bạn được che nắng toàn bộ, không sợ bị đen đôi chân nữa.

Video: Mũ bảo hiểm có thiết kế độc đáo

Hà Châu (TH)

TrieuConTim.com

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
2000
wpDiscuz