Doanh nhân đi cùng Jack trong chuyến gặp Messi lên tiếng phủ nhận tin đồn “60 tỷ”

Tối 31/8, Jack chính thức cho ra mắt MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra, bài hát thuộc thể loại reggaeton, latin lần đầu thể nghiệm. Tâm điểm của sản phẩm chắc chắn là sự xuất hiện đầy chóp nhoáng nhưng đầy ấn tượng của Lionel Messi – huyền thoại bóng đá lừng lẫy thế giới. Trong MV, Jack đã có cảnh quay trò chuyện ngắn với Messi chỉ khoảng 3 giây, cả hai đã trò chuyện vui vẻ và ôm chầm lấy nhau.

“Từ Nơi Tơi Sinh Ra” gây chú ý bởi sự xuất hiện của cầu thủ huyền thoại. Theo đó, không ít nguồn tin bên lề chưa xác thực tiết lộ rằng phía Jack đã bỏ ra 60 tỷ đồng để có được khung hình với Messi trong MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra. Hay bên cạnh đó còn có tin đồn rằng Jack thực ra đi cùng đoàn với một doanh nhân tên Phạm Ngọc Quốc Cường, vào gặp gỡ và chụp ảnh, quay phim với Lionel Messi. Phía Messi không hề biết những bức ảnh và thước phim cùng Jack sẽ được dùng để dựng lên MV.

Doanh nhân đi cùng Jack trong chuyến gặp Messi lên tiếng phủ nhận tin đồn “60 tỷ” - Ảnh 1.

Phân cảnh Jack gặp Messi được xem là điểm nhấn duy nhất của MV

Trong ngày 2/9, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân để đính chính các thông tin:

“Tự dưng chuẩn bị nghỉ lễ mà lại bị dính vào mấy việc không đâu nên mình viết có đôi lời ở đây để cho mọi người cùng rõ: Hơn 1 năm qua, mình là người gặp gỡ các siêu sao bóng đá trên thế giới nhiều nhất và là người trong cuộc trong tất cả các cuộc gặp gỡ lớn như với Messi, Ronaldo, Mbappe, Haaland… mình chỉ đi theo đam mê và hiện thực hoá nó, cũng cố gắng mở các mối quan hệ và đem hình ảnh Việt Nam ra thế giới. Tuy nhiên có đủ thứ nhận lại trên mạng nào là bảo mình là thế lực đứng sau, rồi nhà cái này nọ… tất cả là nhảm nhí nhưng mình cũng không hơi đâu đi giải thích!”.

Doanh nhân đi cùng Jack trong chuyến gặp Messi lên tiếng phủ nhận tin đồn “60 tỷ” - Ảnh 2.

Doanh nhân Quốc Cường nổi tiếng với việc sẵn sàng chi tiền để gặp gỡ các ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới một cách trực tiếp. Anh cũng nổi tiếng với một bảo tàng bóng đá sưu tầm các kỉ vật của danh thủ toàn cầu.

Doanh nhân Quốc Cường phủ nhận việc gặp gỡ Messi phải bỏ tiền ra: “Tuy nhiên gần đây có 1 việc ảnh hưởng đến hình ảnh và các mối quan hệ, từ các cầu thủ và người đại diện, mà nếu ko nói thì sẽ ảnh hưởng quá nhiều người và làm xấu đi hình ảnh người Việt Nam. Đó là những câu chuyện như mất tiền cho cầu thủ để gặp và chụp hình này nọ. Ở đây tôi khẳng định là không có, và các cầu thủ nước ngoài họ đều là những triệu phú USD, họ không hơi đâu nhận mấy khoản tiền này nọ để gặp gỡ hay gì đâu. Mọi người suy nghĩ chút là thấy ngay…”.

Về câu chuyện gặp gỡ Messi ngoài đời thật, Jack đã kể chi tiết như sau: qua một vài người anh “mai mối”, anh sang Paris (Pháp) vào tháng 5 vừa qua để chuẩn bị cho buổi hẹn gặp Lionel Messi. “Tôi dở tiếng Anh, và tôi quyết định học tiếng Tây Ban Nha mấy tháng trước cho chuyến đi này. Nhưng khi gặp thần tượng, tôi quên hết mọi thứ xung quanh, tôi đã nói những gì đến nay tôi cũng không thể nhớ được, chỉ nhớ một điều duy nhất, là câu chào tiếng Tây Ban Nha: Tôi rất vinh dự được gặp anh, và được anh chào lại như thế…”, Jack kể.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture