Doanh nghiệp ở Đồng Nai thưởng Tết cao nhất là 200% lương cho nhân viên

Ngày 26/11, Công ty TNHH Changshin Việt Nam tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, (Đồng Nai) vừa công bố về việc nâng lương hằng năm, thưởng Tết cho người lao động. Trong đó, cao nhất là 200% lương cơ bản và lương công việc.

Cụ thể, lao động làm việc từ 20 năm trở lên được thưởng 200% lương cơ bản và lương công việc. Đối với những người có thời gian làm việc từ dưới 3 tháng đến dưới 20 năm được thưởng từ 25 -195% lương cơ bản và lương công việc, tùy vào thâm niên làm việc.

Tiền thưởng Tết được trả căn cứ vào mức lương cơ bản mới hiệu lực từ 1/1/2024 và lương công việc (nếu có).

Thời gian trả thưởng Tết vào ngày 26/1/2024 qua thẻ ATM. Ngoài ra, công ty tặng quà Tết là nhu yếu phẩm cho tất cả công nhân lao động.

Công ty thưởng Tết cho công nhân 150% lương cơ bản

Không được đến 200% lương thưởng tết nhưng Công ty TNHH Hyosung Việt Nam tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5, huyện Nhơn Trạch cũng công bố mức thưởng Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho công nhân lao động với mức thưởng lên đến 150% lương cơ bản.

Ngoài mức thưởng 150% tháng lương, công ty còn thưởng thêm cho nhân viên hàng loạt các đãi ngộ dịp tết Giáp Thìn. Đây cũng là công ty đầu tiên tại Đồng Nai và cũng là công ty đầu tiên ở phía Nam thông báo mức thưởng Tết.

Công ty TNHH Hyosung Việt Nam đóng tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Công ty thuộc 100% vốn đầu tư của tập đoàn Hyosung Hàn Quốc hoạt động trong nhiều lĩnh vực: hệ thống năng lượng, nguyên liệu công nghiệp, sợi, hóa chất, xây dựng, thương mại, công nghệ thông tin…

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture