Denon ra mắt tai nghe TWS AH-C830NCW và AH-C630W, chỉnh âm đặc biệt bởi bậc thầy hi-end audio

Denon vừa quyết định “lấn sân” vào thị trường tai nghe TWS bằng việc giới thiệu cùng lúc hai mẫu tai nghe AH-C830NCW và AH-C630W.

[​IMG]

Ưu điểm của cả hai tai nghe Denon AH-C830NCW và AH-C630W là đều được hãng trang bị các driver dynamic đường kính lớn. Điểm đáng chú ý của các mẫu tai nghe này là được hiệu chỉnh âm bởi các kỹ sư bậc thầy của Denon, giúp mang lại hiệu quả tái tạo âm thanh tự nhiên gần với những thiết bị hi-end audio.

[​IMG]

Thương hiệu Denon chia sẻ thêm cả hai mẫu tai nghe mới này của họ đều được sử dụng phương pháp giả lập ống tai mở rộng cho phép các kĩ sư của hãng tao ra hình dạng phù hợp nhất với tất cả mọi người dùng. Bên cạnh đó, mỗi model đều đi kèm ba bộ eartip với các kích thước khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn sử dụng.

Denon AH-C830NCW và AH-C630W

[​IMG]

Đây là mẫu tai có thể kết nối nhanh với các thiết bị di động nhờ công nghệ Google Fast Air. Ngoài ra, AH-C830NCW được tích hợp công nghệ chống ồn chủ động (ANC) của Denon, sử dụng micro kép ở mỗi bên tai, kết hợp kĩ thuật xử lý nâng cao, giúp giảm thiểu tiếng ồn một cách triệt để. Công nghệ này cũng hỗ trợ tính năng xuyên âm tiện lợi bằng thao tác một chạm. Một cảm biến được trang bị trên AH-C830NCW sẽ tự ngừng/phát nhạc khi người dùng tháo tai nghe.

[​IMG]

So với AH-C830NCW, Denon AH-C630W là mẫu tai nghe có phần đơn giản hơn với việc chỉ trang bị một micro chuyên dụng tối ưu cho việc nghe gọi, đàm thoại thông qua tai nghe rõ ràng và liền lạc.

Thời lượng pin bền bỉ

[​IMG]

Thời lượng pin của model AH-C830NCW cũng khá ấn tượng, có thể sử dụng lên đến 6 tiếng sau một lần sạc và kết hợp cùng case sẽ đạt đến 24 tiếng. Còn với AH-C630W sẽ là 4,5 tiếng với tai nghe và 18 tiếng tổng cộng với case sạc. Cả hai đều hỗ trợ sạc thông qua cổng USB-C.

Denon AH-C830NCW và AH-C630W có mức giá tham khảo khoảng 159USD và 99USD.

Theo Nghe Nhìn​

 

Related Articles

Responses