Đầu tư 80 USD vào SHIB, tương lai có thể thu được bao nhiêu nếu giá đạt 0,01 USD?

Shiba Inu hiện đang giao dịch với năm ‘số 0’ trong các chỉ số, hai tuần sau khi giải pháp lớp 2 Shibarium ra mắt. SHIB được cung cấp với mức giá chiết khấu khi nó di chuyển lùi trong biểu đồ, mở ra một vị thế vào lệnh khả thi. 

SHIB hiện đang di chuyển trong phạm vi khoảng $ 0,000008 trong biểu đồ. Đó là một loại trái cây dễ kiếm và phù hợp với túi tiền của nhà đầu tư trung bình. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 25.000 USD và vẫn ở mức không thể chấp nhận được đối với một người bình thường có thể tích lũy được.

Đầu tư 80 USD vào SHIB, tương lai có thể thu được bao nhiêu nếu giá đạt 0,01 USD?

Chỉ cần đầu tư 8 đô la có thể khiến các nhà đầu tư tích lũy được 1.000.000 mã thông báo SHIB ngay hôm nay. Trong trường hợp Shiba Inu xóa tất cả các số 0 của nó và đạt 0,01 đô la vào một ngày nào đó, thì 8 đô la tương tự có thể biến thành 8.000 đô la. Đó là một mức tăng trưởng và ROI gần 100.000% cho khoản đầu tư 8 USD được thực hiện ngày hôm nay.

converter shib

Ngoài ra, khoản đầu tư 80 USD vào SHIB ngày hôm nay có thể mang về cho các nhà đầu tư 8 triệu token. Do đó, nếu Shiba Inu đạt 0,01 USD vào một ngày nào đó trong tương lai, khoản đầu tư có thể tăng vọt lên 80.000 USD. 

Mặc dù tất cả những điều này chỉ là những khoản lợi nhuận nhỏ và không phải là những lợi ích có thể thay đổi cuộc sống, nhưng đây là cách mà một người có thể hướng tới kiếm được 1 triệu đô la.

Để đạt được mức hấp dẫn 1 triệu USD, khoản đầu tư 800 USD được thực hiện hôm nay sẽ giúp người dùng tích lũy 100 triệu mã thông báo SHIB. Ngày SHIB đạt con số kỳ diệu là 0,01 USD, khoản đầu tư 800 USD sẽ biến thành lợi nhuận 1 triệu USD.

Lưu ý rằng ‘triệu phú’ Shiba Inu được xem xét thông qua việc tích lũy token chứ không phải bằng ‘đô la’ kiếm được. Tuy nhiên, nếu thị trường phục hồi trong những năm tới và bắt đầu một đợt tăng giá, cả hai có thể trùng lặp và cuối cùng, các token có thể biến thành đô la. 

Đó là một chặng đường dài kể từ ngày hôm nay và có thể phải mất nhiều năm hoặc nhiều thập kỷ để đến được đó. Không có gì đảm bảo rằng SHIB sẽ đạt được cột mốc 1 USD trong thời gian ngắn hay dài.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture