Danh tính diễn viên ngông cuồng nhất Vbiz: Công khai nói Hồ Ngọc Hà xấu tính, bôi nhọ Á hậu Quỳnh Châu

Mới đây, dư luận dậy sóng với những diễn biến từ chương trình The New Mentor mùa đầu tiên. Theo đó, Hồ Ngọc Hà đã có màn phản ứng gay gắt khi hai thí sinh của mình bị loại khỏi cuộc chơi.

Theo Hồ Ngọc Hà, huấn luyện viên Hương Giang – người luôn để cập tới chuyện “công tâm” trong chương trình lại không hành xử như những gì đã tuyên bố. Vốn là người điềm tĩnh nhưng Hồ Ngọc Hà đã thật sự nổi cáu trong chương trình.

Danh tính diễn viên ngông cuồng nhất Vbiz: Công khai nói Hồ Ngọc Hà xấu tính, bôi nhọ Á hậu Quỳnh Châu  - Ảnh 1.

Vốn những ồn ào chỉ nằm trong phạm vi của chương trình thì bất ngờ lại trở nên nóng hơn bao giờ hết khi nam diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài “đăng đàn” mắng Hồ Ngọc Hà. Theo Phạm Huỳnh Hữu Tài, Hồ Ngọc Hà vốn xấu tính nên thường không thể ngồi ghế huấn luyện viên chương trình nào được 2 lần.

Thái độ của Phạm Huỳnh Hữu Tài đã nhận phải rất nhiều phản ứng trái chiều của dư luận. Nhiều người cho rằng anh đang “ké fame” đàn chị, đồng thời có thái độ thiếu tôn trọng với người đi trước. Trước làn sóng chỉ trích từ dư luận, Phạm Huỳnh Hữu Tài đã phải lên tiếng xin lỗi đàn chị.

Anh viết: “Em thực sự xin lỗi vì những sự hiểu lầm và chỉ trích không đáng có mà em đã gây ra cho chị Hà. Em hiểu rằng danh dự của chị Hà rất quan trọng và em đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến nó. Mong chị Hồ Ngọc Hà có thể bỏ qua cho em và chấp nhận lời xin lỗi này. Em cam kết sẽ học từ sai lầm và ý thức hơn về cách diễn đạt ý kiến của mình trong tương lai”.

Trước lời xin lỗi của Phạm Huỳnh Hữu Tài, Hồ Ngọc Hà lựa chọn im lặng không để tâm.

Phạm Huỳnh Hữu Tài là ai?

Cùng lúc đó, danh tính của Phạm Huỳnh Hữu Tài cũng khiến không ít người tò mò. Phạm Huỳnh Hữu Tài sinh năm 1997 tại Tiền Giang.

Trước khi bước vào showbiz, Hữu Tài từng theo học tại trường Đại học Giao Thông Vận Tải. Tuy nhiên, để theo đuổi đam mê, Hữu Tài đã quyết tâm bỏ học dù nhận phải sự phản đối mạnh mẽ từ gia đình.

Danh tính diễn viên ngông cuồng nhất Vbiz: Công khai nói Hồ Ngọc Hà xấu tính, bôi nhọ Á hậu Quỳnh Châu  - Ảnh 2.

Phạm Huỳnh Hữu Tài có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với Dược Sĩ Tiến.

Phạm Huỳnh Hữu Tài được nhiều khán giả biết đến với danh hiệu Á quân cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2018 và được công chúng biết đến với nhiều vai diễn ấn tượng, đặc biệt là trong web-drama phim đam mỹ do Dược sĩ Tiến sản xuất.

Theo tiết lộ, Hữu Tài có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Dược Sĩ Tiến. Có nhiều người đồn thổi Hữu Tài là “người yêu tin đồn” của Dược Sĩ Tiến nhưng thông tin này chưa từng được xác nhận.

Bộ phim “Hạnh phúc máu” gần đây cũng là sản phẩm kết hợp của Hữu Tài và “người yêu tin đồn” Dược Sĩ Tiến trong vai trò diễn viên, biên kịch.

Không chỉ đồng hành cùng nhau qua các sản phẩm nghệ thuật, cả hai cũng luôn xuất hiện bên nhau tại các sự kiện lớn nhỏ. Điều này khiến nhiều người không khỏi nghi vấn về mối quan hệ thật sự của cả hai.

Danh tính diễn viên ngông cuồng nhất Vbiz: Công khai nói Hồ Ngọc Hà xấu tính, bôi nhọ Á hậu Quỳnh Châu  - Ảnh 3.

Phạm Huỳnh Hữu Tài từng công khai bội nhọ, xúc phạm Quỳnh Châu

Đầu tháng 4/2023, Hữu Tài cũng gây xôn xao dư luận khi công khai bội nhọ, xúc phạm Á hậu Quỳnh Châu sau đêm chung kết Miss International Queen Vietnam.

Trên trang cá nhân Facebook, Hữu Tài bày tỏ nếu Top 6 chung cuộc không có thí sinh của đội HLV Quỳnh Châu sẽ khiến cho anh cảm thấy rất vui: “Thảo làm Hoa hậu là quá xứng đáng rồi. Vui hơn là top 3 có hai bạn đội Tiên. Sẽ vui hơn nữa nếu Top 6 có Mỹm Trần thay thế để cho team Quỳnh Châu không có ai trong top 6 chắc mình còn vui nữa kaka. Sống là người ác thật là thích thú. Mà cũng đúng, Quỳnh Châu nên được vé an ủi, nếu không có ai trong top 6 team Quỳnh Châu cũng kì kaka. Sống là người ác thật vui”.

Ngay lập tức, “bạn trai tin đồn” của Dược Sĩ Tiến phải hứng sự phẫn nộ và chỉ trích từ cư dân mạng vì thái độ thiếu chuẩn mực và phát ngôn kém duyên.

Khi được hỏi tại sao lại có phát ngôn thiếu suy nghĩ thì Hữu Tài thẳng thừng cho biết vì nhìn không thấy thích nên ghét. Sự ngông cuồng, thiếu suy nghĩ của Hữu Tài khiến cư dân mạng không khỏi chán chường.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture