Đàm Thu Trang gây chú ý trong bức ảnh hội ngộ nhóm bạn thân nổi tiếng

Mới đây, Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh tụ họp nhóm bạn thân gồm cô, Diệp Lâm Anh, Pông Chuẩn, Trần Hiền trong ngày nghỉ lễ. Đây là nhóm bạn thân nổi tiếng trong showbiz Việt bởi cả 4 thành viên đều xuất thân từ chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa 1 và hiện đã có những thành công riêng trong sự nghiệp, cuộc sống.

Đàm Thu Trang chia sẻ, mỗi lần gặp những cô bạn thân của mình là một lần mỏi miệng vì cười quá nhiều. Đáng chú ý, bà xã Cường Đô La xuất hiện với diện mạo giản dị, không trang điểm. Tuy nhiên, gương mặt bầu bĩnh, nét phúc hậu của cựu người mẫu vẫn nhận được thiện cảm từ cộng đồng mạng.

Nhan sắc đời thường của Đàm Thu Trang gây chú ý trong hình ảnh hội ngộ nhóm bạn thân nổi tiếng - Ảnh 1.

Cách đây 3 tháng, Đàm Thu Trang đã sinh con thứ 2. Cô gây bất ngờ vì về dáng khá nhanh, mỗi lần xuất hiện đều tươi tắn. Thời gian này, công việc chính của cựu người mẫu vẫn là chăm sóc con nhỏ nhưng bên cạnh đó, cô cũng không lơ là việc quản lý nhà hàng do hai vợ chồng mở.

Còn về hội bạn thân của Đàm Thu Trang, mỗi người còn lại đều gặt hái được thành công riêng dù không còn hoạt động người mẫu. Pông Chuẩn là một stylist có tiếng trong showbiz, đang gây chú ý tại chương trình The New Mentor. Trần Hiền có cuộc sống bình yên, kín tiếng với ông xã. Diệp Lâm Anh vừa kinh doanh thương hiệu thời trang riêng, vừa là người bán hàng trên livestream có doanh số “khủng”, tuy nhiên hiện cô vẫn đang vướng nhiều rắc rối trong việc giành quyền nuôi con với chồng cũ.

Nhan sắc đời thường của Đàm Thu Trang gây chú ý trong hình ảnh hội ngộ nhóm bạn thân nổi tiếng - Ảnh 2.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture