Đám cưới đẹp như mơ bên bờ biển Hawaii với 500 đóa hồng trắng

2 năm trước, Kandice gặp Grant một cách khá tình cờ khi đang thưởng thức bữa tối với một người bạn thân tại câu lạc bộ chơi gôn. Grant yêu cầu được ngồi cùng Kandice và bạn của cô ấy là Alison. Dù mới gặp gỡ lần đầu nhưng cả 3 người đã trò chuyện suốt sáu giờ đồng hồ mà không cảm thấy chán cho tới tận gần 11h đêm.

Grant sau đó đã lịch sự xin số điện thoại của cả Kandice và Alison nhưng thực chất, người anh phải lòng chỉ có Kandice mà thôi. Hai người tiếp tục kết nối và liên lạc với nhau gần như mỗi ngày.

Cả hai chính thức bước vào mối quan hệ hẹn hò không lâu sau đó. Tới cuối năm 2022, cặp đôi chính thức về chung một nhà.

Đám cưới đẹp như mơ bên bờ biển Hawaii với 500 đóa hồng trắng - Ảnh 1.

Cô dâu Kandice và chú rể Grant

Đám cưới của Kandice và Grant được tổ chức ở bãi biển Maui, Hawaii. Chia sẻ về lý do chọn nơi đây làm địa điểm tổ chức hôn lễ, Kandice cho biết: “Mẹ tôi đã mất vào 4 năm trước và ước nguyện của bà khi còn sống chính là có thể tổ chức cho con gái một đám cưới nên thơ ở Hawaii. Tôi tin rằng ở đâu đó trên bầu trời rất xa kia, mẹ cũng sẽ dõi theo chúng tôi và chúc phúc, che chở cho tôi và Grant”.

Kandice và Grant chọn tông trắng – xanh lá cây cho sự kiện trọng đại của mình. Cặp đôi quyết định dùng tới hơn 500 bông hồng trắng để trang trí cho sân khấu tổ chức hôn lễ, lễ đường, hoa cầm tay của cô dâu/phù dâu và hoa trang trí bàn tiệc. Hoa hồng trắng là loài hoa yêu thích của cô dâu Kandice.

Hoa hồng trắng là loài hoa yêu thích của cô dâu Kandice

Hôn lễ của cặp đôi được diễn ra vào buổi chiều tối. Khoảnh khắc Grant lồng vào tay Kandice kỷ vật tình yêu và trao cho nhau lời thề nguyện cũng là lúc hoàng hôn dần buông xuống trên bãi biển Maui.

Đám cưới đẹp như mơ bên bờ biển Hawaii với 500 đóa hồng trắng - Ảnh 3.

Khung cảnh đẹp như mơ trong tiệc cưới của Kandice và Grant

Sau khi hoàn thành các nghi lễ thành hôn, Kandice và Grant chiêu đãi 200 khách mời với thực đơn gồm 11 món bao gồm 2 loại soup khai vị, 7 món chính và 2 món tráng miệng. Tất cả đều là những món ăn đặc trưng, nổi tiếng ở Hawaii.

Cặp đôi sau đó còn “chiêu đãi” 200 khách mời với những màn múa lửa đẹp mê hồn được thực hiện bởi nghệ sĩ múa lửa chuyên nghiệp.

Đám cưới đẹp như mơ bên bờ biển Hawaii với 500 đóa hồng trắng - Ảnh 4.

Cô dâu, chú rể cùng 200 khách mời xem múa lửa sau tiệc chính

Chia sẻ sau đám cưới, cặp vợ chồng cho biết: “Chúng tôi nghĩ điều quan trọng nhất khi tổ chức đám cưới ở địa điểm khác nơi cả 2 đang sống chính là phải thật khắt khe và chỉn chu trong khâu chuẩn bị thực đơn. Tôi và Grant cùng đội ngũ chuẩn bị cho đám cưới đã dành ra tới 3 buổi nếm thử đồ ăn trước khi chốt thực đơn chính.

Một yếu tố vô cùng quan trọng nữa nếu bạn đang dự định dùng hoa tươi để trang trí cho đám cưới, hãy tự tay kiểm tra nguồn cung cấp và chất lượng hoa thay vì giao phó toàn bộ cho bên nhận dịch vụ thiết kế, tổ chức”.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture