CZ cho biết Binance đang ‘đi trước cuộc chơi’

CZ đã phản đối những FUD nhắm vào công ty trong bối cảnh sự giám sát chặt chẽ của cơ quan quản lý trong những tháng gần đây.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao không hề bị đe dọa trước cơn bão giám sát pháp lý và truyền thông gần đây nhắm vào công ty của ông.

Thay vào đó, ông nhìn thấy cơ hội để Binance chứng minh giá trị của mình khi đối mặt với những FUD. 

Trong một sự kiện trên Twitter Spaces vào thứ Sáu, CZ đã cáo buộc những người chỉ trích Binance đang cố gắng coi công ty của ông giống với FTX.

Bất chấp FUD lan rộng, CZ nói rằng Binance chỉ chứng tỏ sức mạnh của mình bằng cách duy trì lượng người dùng và thị phần lớn.

CZ cho biết: “Tôi nghĩ ngày nay chúng tôi là một công ty mạnh hơn nhiều so với hai năm trước”, đồng thời cho biết thêm rằng Binance đang “đi trước cuộc chơi về mặt tuân thủ quy định”.

 Vào ngày 27 tháng 3, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa và Tương lai Hoa Kỳ đã kiện Binance vì cáo buộc vi phạm các quy tắc giao dịch và phái sinh của Hoa Kỳ. Công ty cũng phải đối mặt với sự giám sát pháp lý ở Canada , Úc và Pháp vì nghi ngờ vi phạm quy định. 

Mặc dù CZ đã đúng khi khẳng định rằng Binance vẫn là sàn giao dịch lớn nhất thế giới nhưng các vụ kiện tụng đã gây ra hậu quả nặng nề. Theo Coingecko , sau vụ kiện của SEC, Binance US đã chứng kiến ​​thị phần của mình bốc hơi 78% và tổng khối lượng giao dịch trên chính Binance đã giảm 52% . 

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture