Cuộc sống “thở ra tiền” của Á hậu duy nhất ủng hộ các cô gái làm sugar baby: “Miễn không phải kẻ thứ 3 là ok”

Á hậu Phương Thảo liên tục có phát ngôn gây s.ốt.

Á hậu Phương Thảo liên tục có phát ngôn gây s.ốt.

Phương Thảo nổi tiếng sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Sau một năm trong vai trò này, cô đã chia sẻ nhiều suy nghĩ về cuộc sống. Cô quả quyết rằng cuộc sống của cô không thay đổi sau khi tham gia cuộc thi hoa hậu. Cô luôn tin rằng cuộc sống đã luôn tốt đẹp từ trước đó và việc tham gia hoa hậu chỉ là một phần của hành trình học hỏi, mở rộng kiến thức, và không bao giờ được coi là điểm đến cuối cùng.

Mới đây cô nêu ra quan điểm gây tranh cãi khi bị cho rằng ủng hộ các bạn trẻ làm SGBB. Cô cho biết việc làm Sugar baby là không xấu, chỉ yêu người lớn tuổi lo được cho kinh tế chứ không phải người thứ 3. Quan điểm này càng khiến nhiều người không đồng tình và ch.ỉ tr.ích người đẹp. 

Trước đó, Phương Thảo thường chia sẻ các video về cuộc sống cá nhân trên trang cá nhân, và đặc biệt, những video tại Dubai thu hút nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, điều này đã gây ra hiểu lầm khi nhiều người nghĩ rằng cô đang sống tại Dubai.

Trước sự hiểu lầm này, Phương Thảo đã lên tiếng làm sáng tỏ tình hình. Cô có học vấn thạc sĩ và đến Mỹ cùng mẹ. Dù có bạn trai hay không, cuộc sống của cô không thay đổi nhiều. Bố mẹ cô đã chu cấp cho cô mọi thứ, nên cô không phải dựa vào bạn trai. Hiện tại, cô đang sinh sống tại Miami, Mỹ.

Phương Thảo, so với nhiều người đẹp khác, nổi bật với tính cách cá tính và suy nghĩ thẳng thắn về cuộc sống. Một trong những chủ đề cô thảo luận là về việc chọn bạn đời “đại gia”. Cô cho rằng nếu một người đàn ông không đạt được thành công, cô khó lòng tìm hiểu và chia sẻ suy nghĩ với họ, vì hai người không cùng tầng suy nghĩ. Cô chia sẻ thêm rằng nếu con gái cô sau này có cuộc sống giống bố mẹ, cô sẽ khuyên con nên chọn bạn đời có thể mang lại hạnh phúc toàn diện, kể cả về tài chính.

Phương Thảo chia sẻ ý kiến cá nhân về việc con gái yêu người “đại gia” như điều phổ biến. Cô cho rằng điều này xuất phát từ mong muốn hạnh phúc, và cô tự may mắn khi đã tìm được hạnh phúc kết hợp cả về tình yêu và tài chính.

Tuy nhiên, cô cũng nhấn mạnh rằng để thu hút những người “đại gia”, cô cần phải cập nhật bản thân và đảm bảo có những phẩm chất đặc biệt mà họ tìm kiếm. Cô tin rằng không chỉ sắc đẹp mà còn cần những phẩm chất riêng biệt để thu hút sự quan tâm của họ.

Cuối cùng, Phương Thảo cũng chia sẻ về mối quan hệ với bạn trai, người cô coi là tâm đầu ý hợp và luôn yêu thương, chăm sóc cô. Dù sống tại “thiên đường hưởng thụ” Dubai, cô đã trải qua nhiều khó khăn như tiếng ồn từ siêu xe hay mệt mỏi do du lịch quá nhiều.

Á hậu Vbiz bị ch.ỉ tr.ích vì công khai ủng hộ quan điểm làm “sugar baby”

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Phương Thảo đăng tải đoạn clip chia sẻ quan điểm về chuyện các bạn trẻ làm “sugar baby” (từ lóng dùng để diễn tả một dạng hẹn hò có trao đổi lợi ích giữa một người phụ nữ trẻ với một người đàn ông có tuổi).

Cụ thể, Phương Thảo chia sẻ: “Mình ủng hộ các bạn nữ làm sugar baby nhé miễn các bạn đừng làm người thứ ba đi phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác là được. Còn các bạn, cứ yêu những người lớn tuổi cho mình, chứ bây giờ hầu hết những người trẻ thân người ta lo còn chưa xong, còn đang đi lo gây dựng sự nghiệp, lo kiếm tiền thì chăm sóc cho các bạn kiểu gì, ốc không mang nổi mình ốc lại còn mang cọc cho rêu. Nếu gu của bạn là yêu người trẻ cho vui thì không nói, nhưng để muốn có một cuộc sống ổn định và mối quan hệ lâu dài thì kiếm những người lớn tuổi mà yêu. Lấy nhau về đừng để cãi nhau vì tiền…”.

Quan điểm của Á hậu Phương Thảo nhanh chóng nhận về phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến ch.ỉ tr.ích nàng hậu “đánh tráo khái niệm” để cổ súy cho việc dựa dẫm vào người khác mà hạ thấp giá trị bản thân của mình. Bên cạnh đó, một số netizen cho rằng “sugar baby” vẫn còn là định nghĩa tiêu cực trong văn hóa Việt nên quan điểm của Á hậu Phương Thảo sẽ định hướng sai cho thế hệ trẻ. Hiện tại, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, nhiều bình luận “n.ém đ.á” hướng về phía Á hậu Phương Thảo.

Cư dân mạng phản ứng dữ dội trước quan điểm ủng hộ “sugar baby” của Á hậu Phương Thảo

Á hậu Phương Thảo sinh năm 1994. Người đẹp Thái Bình được biết đến là Giám đốc dự án bất động sản, giảng viên thỉnh giảng Đại học Kinh tế & Tài chính TP.HCM, Thạc sĩ Anh Quốc ngành quản trị. Cô từng có khoảng thời gian 5 năm học và làm việc tại London, Anh Quốc từ năm 18 tuổi. Năm 2022, cô đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam.

Phương Thảo là Á hậu 1 Miss Fitness Vietnam – Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture