CUỘC ĐỜI TÔI THAY ĐỔI TỪ KHI TỤNG KINH ĐỊA TẠNG

CUỘC ĐỜI TÔI THAY ĐỔI TỪ KHI TỤNG KINH ĐỊA TẠNG

( theo lời kể của chị Hân Hân)

Có lẽ nhiều người nhìn thấy tôi post những tấm ảnh đi chơi vui vẻ ở khắp nơi cũng nghĩ tưởng rằng tôi vui vẻ và hạnh phúc lắm, đúng vậy, đây là thời điểm mà tôi thật sự rất vui và hạnh phúc.

Đâu ai biết được cách đây khoảng 12 năm, tôi sống cũng như chết, địa ngục trần gian là có thật, không sai 1 mảy may nào, khoảng thời gian đó tôi mới lấy chồng sanh con, chồng tự nhiên đổ đốn, nợ nần giăng khắp nơi, tôi khóc không biết bao nhiêu nước mắt…. phụ nữ mới sanh thường bị bệnh trầm cảm sau sinh, tôi cũng bị nhưng không hề biết, tôi thường tìm cách tự tử để giải thoát bản thân, trong đời tôi đã ít nhất 4 lần tìm đến cái chết, 1 lần bị sóng biển cuốn uống 1 bụng nước no nê và đã xác định chết tới 90%, nhưng rồi sóng biển nghĩ sao lại kéo trả lại tôi vào bờ…

Trong lúc tuyệt vọng, tôi đã tìm đến Phật pháp để lấy đó làm chỗ dựa tinh thần, ban đầu tôi trì chú Đại Bi vì nghe nói có thể cầu được ước thấy. Nhân duyên chín muồi khi năm 2009, bà ngoại tôi mất, tôi muốn biết cảnh giới bà ngoại tôi sẽ về đâu, lúc đó, có 1 chị giới thiệu quyển kinh Địa Tạng kêu tôi về trì tụng sẽ biết ngoại tôi như thế nào, không hiểu sao lúc đó tôi tin tuyệt đối, về nhà ngày đêm trì tụng, và cuối cùng tôi đã mơ thấy ngoại tôi đang hầu cận đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Sau đó vài năm ba tôi mất, tôi cũng trì tụng kinh Địa Tạng, lần cuối cùng tôi mơ thấy ba là ba nói lời chia tay để đi đầu thai, má tôi mất đầu năm 2020 cũng về báo mộng như vậy… đó chính là nhờ sự gia hộ của Đức Địa Tạng Vương Bồ tát đã cho 3 người thân yêu của tôi báo cho tôi biết cảnh giới của họ.

Còn về cuộc sống của tôi, không thể diễn tả hết hơn 10 năm sống trong địa ngục, lo sợ, bất an, nhục nhã… không gì là không nếm trãi… tôi cố gắng thay đổi bản thân, tin sâu nhân quả, làm hết tất cả mọi việc có thể để giúp đỡ người khác. Trong khi trì tụng kinh Địa Tạng, tôi có quy y với Bồ tát Tuyên Hoá (chuyện này tôi sẽ kể sau), dần dà, mọi việc thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp, tôi đã có 1 công việc ổn định, nhiều bạn bè tốt cùng nhau đi phóng sanh, được đi chơi với tôi trước kia là 1 điều quá xa xỉ, chưa bao giờ dám nghĩ tới.

Tất cả đều nhờ Phật pháp cứu sống đời tôi, không có lời nào có thể diễn tả được sự kính ngưỡng của tôi đối với Bồ tát Địa Tạng và Hoà thượng Tuyên Hoá🙏.

Tôi viết bài này hầu mong những ai đang bế tắc trong cuộc sống hãy tìm đến đạo Phật, tâm linh có nhiều điều huyền bí, thay đổi được tâm tính và cuộc sống của 1 con người

Nam mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ tát🙏🙏🙏

Nam mô Tuyên Hoá Bồ tát🙏🙏🙏
Trích lời kể của chị Hân Hân

Related Articles

Responses