Cụm camera 'quá khổ' của iPhone 13 Pro khiến đế sạc MagSafe trở nên lỗi thời

Apple đã chính thức giao những đơn hàng iPhone đến tay khách hàng. Và dẫu được bổ sung nhiều cải tiến mạnh mẽ, thế nhưng, chính chúng lại tạo ra nhiều vấn đề cực kỳ khó hiểu. Theo những phản ánh mới đây, bạn sẽ cần phải cẩn thận khi đặt iPhone 13 Pro trên bộ sạc MagSafe Duo vì cụm camera của nó quá lớn.

[​IMG]

Theo trang blog La Manzana Mordida (Tây Ban Nha), một trong những độc giả của họ đã đặt hàng iPhone 13 Pro kèm theo bao da chính hãng. Và khi nhận được chiếc ốp, Alejandro Parra đã thử đặt nó vào bộ sạc MagSafe Duo của mình, sau đó anh nhận thấy rằng cụm camera quá to khiến bộ sạc không dây này không thể tương thích hoàn toàn.

Như hình ảnh bên dưới, phần ốp da đã cản trở việc cố định iPhone trên bộ sạc MagSafe Duo. Tuy nhiên, vấn đề này lại không xuất hiện trên iPhone 13 và iPhone 13 mini do cụm camera của hai mẫu smartphone này nhỏ hơn. Đây cũng không phải là vấn đề đối với iPhone 13 Pro Max bởi chiếc điện thoại này có kích thước to lớn hơn rất nhiều.

[​IMG]
Điều kỳ lạ là Apple đã đệ trình hồ sơ liên quan đến một bộ sạc MagSafe đã tinh chỉnh lên FCC trong vài tuần trước. Điều đó cho thấy Apple đã lường trước vấn đề này. Nhưng khi công ty công bố iPhone mới, sản phẩm MagSafe duy nhất được công bố lại là chiếc ốp Ví mới tích hợp sẵn Find My.

Với việc các chiếc điện thoại mới gặp khó khăn trong việc sử dụng bộ sạc MagSafe Duo, Apple nên tung ra một phiên bản tinh chỉnh ở thời điểm hiện tại. Hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao Apple chưa tung ra một bộ sạc MagSafe Duo mới.

Theo VN review​

 

Related Articles

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x