Cô lao công bị giật 2 triệu tiền bảo hiểm thất nghiệp, Tiến Luật khiến mọi người bất ngờ với dòng bình luận

Được Facebook hiệp sĩ đường phố Nguyễn Sin chia sẻ trên trang cá nhân về đoạn clip cô lao công khi đi rút số tiền 2 triệu 250 nghìn tiền bảo hiểm thất nghiệp thì sơ ý bị người ta giật rồi chạy mất.

Được biết sự việc trên diễn ra như sau:

“Tự dưng thấy cô khóc sướt mướt, mình lại hỏi thì mới biết là cô vừa lãnh tiền bảo hiểm thất nghiệp được 2.250.000, chạy ra cây ATM rút tiền thì sơ ý bị người ta lấy mất rồi bỏ chạy.

Cô này làm lao công ở Siêu Thị Sài Gòn, ngay ngã tư đường 3/2 với Thành Thái.

Phải tới sớm tí là cô đỡ phải mất tiền rồi”.

Clip được Nguyễn Sin chia sẻ trên trang cá nhân

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về rất nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng, ai cũng tỏ ra bức xúc với hành động cướp giật trắng trợn, kể cả của một người nghèo khổ khó khăn đi rút số tiền nhỏ từ bảo hiểm thất nghiệp. Và bất ngờ, chồng của danh hài Thu Trang – nghệ sĩ Tiến Luật cũng đã để lại dòng bình luận ngắn gọn: “Chú có số tài khoản của cô không cho anh nha”.

Trước đó, đội trưởng đội hiệp sĩ TPHCM cũng đã từng lên tiếng bức xúc và truy lùng danh tính của nam bảo vệ chung cư đánh dã man một người lớn tuổi ở khu vực bãi giữ xe.

Được biết sự việc trên xảy ra như sau:

“Ngày 2/1, ông Quang ( 68 tuổi ), ông Quang có đến chung cư SaiGon Metro Park quận Thủ Đức để thăm đứa con trai và gửi xe máy tại đây.

Tại đây, một bảo vệ tên Quân yêu cầu anh đóng phạt 50.000đ vì đậu xe sai quy định, ông Quang yêu cầu lập biên bản của tòa nhà nhưng bảo vệ Quân không đồng ý và lao vào giật chìa khóa rồi đánh ông Quang bất tỉnh.

Nam bảo vệ chung cư và hành động mang tính côn đồ với người gửi xe.

Chú Quang bị thương và chảy máu rất nhiều ngay tại hiện trường.

Khuôn mặt sưng húp sau khi trở về từ bệnh viện.

Được biết sự việc trên đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra ngay bên dưới bài viết, mong muốn hiệp sĩ Nguyễn Sin truy tìm danh tính của nam thanh niên bảo vệ trên. Và câu trả lời của anh cũng rất rõ ràng, ngắn gọn “A yên tâm, để em. Để em”.

 Nguồn sưu tầm

TrieuConTim.com

Be the First to Comment!

avatar
2000
  Subscribe  
Notify of