Có gì trong siêu khách sạn dành cho thú cưng tại Disney World?

Disney World ở Orlando, Florida (Mỹ), là nơi có tới hơn 25 khu nghỉ dưỡng mà những người đi chơi công viên có thể chọn ở lại

Bên trong siêu khách sạn dành cho thú cưng tại Disney World: Phòng đắt nhất giá 7,5 triệu, có cả TV và nhân viên phục vụ riêng - Ảnh 1.

Có những địa điểm sang trọng như Grand Floridian Resort & Spa, những khách sạn giá cao như All-Star Resorts và vô số khách sạn để lựa chọn.

Nhưng bạn có biết còn có một khách sạn ngay trong khuôn viên nơi bạn có thể gửi lại thú cưng của mình trong khi đi nghỉ không?

Khách sạn Best Friends Pet là điểm dừng chân lý tưởng cho nhu cầu gửi qua đêm, chăm sóc và các dịch vụ khác trong khuôn viên Disney

Bên trong siêu khách sạn dành cho thú cưng tại Disney World: Phòng đắt nhất giá 7,5 triệu, có cả TV và nhân viên phục vụ riêng - Ảnh 2.

Tờ Insider đã nói chuyện với Ray Cllennell và Leo Reynoso – đồng quản lý của Best Friends Pet – về khách sạn, những con vật họ chăm sóc và các dịch vụ họ cung cấp

Bên trong siêu khách sạn dành cho thú cưng tại Disney World: Phòng đắt nhất giá 7,5 triệu, có cả TV và nhân viên phục vụ riêng - Ảnh 3.

Cllennell đã có 10 năm làm việc cho Best Friends Pet Care, trong khi Reynoso đã gắn bó với công ty này được 16 năm.

Cô cho biết, tiện nghi và hoạt động rất phong phú. Bạn có thể gửi chú chó cưng của mình đến Trại Doggy Day, lên lịch chải lông cho mèo, chăm sóc thú cưng…

Hơn 100 loài động vật lưu trú tại địa điểm Disney của Best Friends Pet mỗi ngày – chủ yếu là chó và mèo

Bên trong siêu khách sạn dành cho thú cưng tại Disney World: Phòng đắt nhất giá 7,5 triệu, có cả TV và nhân viên phục vụ riêng - Ảnh 4.

Khách sạn cũng chào đón những “thú cưng bỏ túi” như chuột đồng và chuột lang

Bên trong siêu khách sạn dành cho thú cưng tại Disney World: Phòng đắt nhất giá 7,5 triệu, có cả TV và nhân viên phục vụ riêng - Ảnh 5.

Reynoso cho biết những thú cưng bỏ túi đó thường bao gồm thỏ, sóc bay, chồn sương, rất nhiều loài chim và rùa. Trong một số trường hợp, họ cũng được yêu cầu chăm sóc cá betta.

Kể cả gia súc, gia cầm cũng được chào đón

Bên trong siêu khách sạn dành cho thú cưng tại Disney World: Phòng đắt nhất giá 7,5 triệu, có cả TV và nhân viên phục vụ riêng - Ảnh 6.

Theo Reynoso, những chú lợn ở lại cơ sở “mọi lúc” và vịt là một loại khách thường xuyên.

Cllennell nói: “Chúng tôi có một người phụ nữ hàng năm mang 5 con vịt đến cho chúng tôi. Chúng thực sự chiếm một trong các phòng và đẻ trứng khắp nơi”.

Về chỗ ở, chó có thể ở một trong 5 nơi, nơi nhỏ nhất và rẻ nhất là phòng hoàn toàn trong nhà

Bên trong siêu khách sạn dành cho thú cưng tại Disney World: Phòng đắt nhất giá 7,5 triệu, có cả TV và nhân viên phục vụ riêng - Ảnh 7.

Không gian rộng 1,2m x 2,4m có giá 1,3 triệu đồng/ngày hoặc 1,5 triệu đồng/lần lưu trú qua đêm.

Phòng bao gồm không gian riêng tư, một chiếc giường cho chó và hai lần đưa đi vệ sinh cho chó của bạn.

Ngoài ra còn có một phòng trong nhà với một sân nhỏ ngoài trời

Bên trong siêu khách sạn dành cho thú cưng tại Disney World: Phòng đắt nhất giá 7,5 triệu, có cả TV và nhân viên phục vụ riêng - Ảnh 8.

Tùy chọn này được thiết lập giống như phòng hoàn toàn trong nhà nhưng có nhiều không gian hơn, kích thước 1,2m x 1,2m bên trong và 1,2m x 2,4m feet bên ngoài. Nó có giá 1,3 triệu mỗi ngày hoặc 1,6 triệu mỗi đêm.

Tiếp theo là Villa Suite, có TV cho chú chó của bạn

Bên trong siêu khách sạn dành cho thú cưng tại Disney World: Phòng đắt nhất giá 7,5 triệu, có cả TV và nhân viên phục vụ riêng - Ảnh 9.

Với mức giá 2,7 triệu đồng mỗi ngày, chú chó của bạn có thể tận hưởng “súp canh chào mừng”, một lần “đi dạo đi vệ sinh”, một lần chơi, bộ khăn trải giường và khăn tắm cao cấp, sân hiên ngoài trời riêng, TV màn hình phẳng và webcam cho chủ nhân kiểm tra thường xuyên.

Luxury Suite cũng tương tự nhưng có thêm một số đặc quyền

Bên trong siêu khách sạn dành cho thú cưng tại Disney World: Phòng đắt nhất giá 7,5 triệu, có cả TV và nhân viên phục vụ riêng - Ảnh 10.

Loại phòng này bao gồm các đặc quyền giống như phòng ở tầng thấp hơn nhưng với thời gian đi bộ và chơi gấp đôi. Sân ngoài trời gắn liền với căn phòng này cũng được trải cỏ.

Chi phí cho chó của bạn ở đây là 3,3 triệu đồng/ngày.

Cuối cùng là Club Suite, được Reynoso mô tả là “căn hộ ở Thành phố New York” dành cho chó

Bên trong siêu khách sạn dành cho thú cưng tại Disney World: Phòng đắt nhất giá 7,5 triệu, có cả TV và nhân viên phục vụ riêng - Ảnh 11.

Các tiện nghi đi kèm với phòng trị giá 7,5 triệu đồng này bao gồm túi tote đựng quà tặng theo mùa, thông tin cập nhật được gửi cho chủ vật nuôi suốt cả ngày, kể chuyện trước khi đi ngủ và nhân viên hướng dẫn cá nhân cho chú chó của bạn.

Reynoso nói: “Đó là đỉnh cao của những gì bạn có thể nhận được”.

Trong khi đó, các chú mèo có thể ở trong các ngăn chuồng riêng với mức giá 800 nghìn đồng tới 1,1 triệu đồng/đêm

Bên trong siêu khách sạn dành cho thú cưng tại Disney World: Phòng đắt nhất giá 7,5 triệu, có cả TV và nhân viên phục vụ riêng - Ảnh 12.

Nhưng quan trọng nhất, theo Cllennell và Reynoso, Best Friends Pet rất linh hoạt và sẵn sàng làm bất cứ điều gì có thể để chăm sóc thú cưng của bạn

Bên trong siêu khách sạn dành cho thú cưng tại Disney World: Phòng đắt nhất giá 7,5 triệu, có cả TV và nhân viên phục vụ riêng - Ảnh 13.

Cllennell nói: “Nếu Fluffy cần cắt bữa ăn của bé thành từng miếng nhỏ, hâm nóng lúc 5 giờ và đút cho ăn, chúng tôi có thể làm được”.

Cllennell nói: “Mọi người ở đây chắc chắn đều đam mê động vật. Động vật là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi đảm bảo rằng những người mà chúng tôi tuyển dụng làm việc cho chúng tôi sẽ đặt động vật lên hàng đầu”.

Nguồn: Insider

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture